Học Được Gì Từ Màn Thuyết Trình “Xuất Thần” Của Shark Dzung | Thương Vụ Bạc Tỷ | Shark Tank | Mùa 3Bí quyết gì khiến Shark Dzung và Luxstay có thể lật ngược tình thế để đạt deal kỷ lục? Cùng phân tích nhé.

Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

45 thoughts on “Học Được Gì Từ Màn Thuyết Trình “Xuất Thần” Của Shark Dzung | Thương Vụ Bạc Tỷ | Shark Tank | Mùa 3

 1. Đúng nghĩa đàm phán thật luôn, không như mấy start-up thấy thất thế hoàn toàn với Shark. Này có qua có lại không quá mềm yếu cũng không quá cứng rắn, mình có những gì, cần những gì của người khác, 2 bên hợp tác sẽ tạo ra những gì… có số liệu, có dẫn chứng, có dự trù rủi ro, có đánh giá và quan điểm cá nhân, có cả lời cam kết và nhiệt huyết, có luôn lập trường và mục tiêu hướng tới. Thuyết trình vậy người ta mới bị thuyết phục

 2. Nhiều comment nói Người thành công nói gì cũng đúng nhưng người thành công mà thuyết phục được những người thành công thì không dễ đâu.

 3. Quan trọng nhất là có kiến thức sâu rộng,có kinh nghiệm thuyết trình vs có sự bản lĩnh của ng thành công

 4. Khi nó có tiền thì nói j trả đúng chứ thằng ko có tiền nói xem bọn nó chỉ có cười thôi

 5. Theo quan điểm bản thân thì mik thấy nếu start up này k có shark Dũng thì khó có cơ hội dc đầu tư

 6. Nói cho 1 người thành công hiểu là chuyện bình thường
  Nói cho người không biết gì về kinh doanh hiểu mới là Shark Dũng tui không hiểu gì hết mà còn cảm nhận được ý của Shark Dũng nữa là

 7. Van de la shark dung da Thanh cong roi , voi lai thuyet Trinh rat that te , khong vu loi, chi vi loi it Chung tap la Thanh cong, hi vong

 8. Ơ tình cờ được tặng mã giảm giá -10% trên Luxstay mà chưa kịp xài, nên share lại cho đỡ phí.
  Bạn nào cần inbox tui nha 😉

 9. Mình chỉ là một người tự tìm hiểu về nghệ thuật thuyết phục người khác, mình cũng nghĩ khá nhiều, nhưng từ khi xem phần thuyết phục của Shark Dũng, thật sự mình được mở rộng tầm mắt rất nhiều!
  Cảm ơn Shark nhiều nhé!

 10. Cùng đẳng cấp nên nói chuyện cũng dễ. Chứ như ông Dũng kia vừa định nói 1 câu Sếp Việt chặn mồm luôn ấy thôi

 11. Mấy ông này từng tham dự sự kiện của LuxStay. Thậm chí lên chứng kiến lễ ký kết hợp đồng thì thuộc dạng đã rất biết về Start up này rồi, thậm chí có thể đã là cổ đông, lên chương trình diễn như kiểu chưa biết gì để tạo Deal khủng, quảng cáo cho LuxStay thôi

 12. Đó là bài thuyết trình của 1ng thành công
  Vì họ trải qua nhiều thứ rồi
  Còn những ng mới lập nghiệp thì họ vẫn chưa có kn nhiều

 13. ai cũng thuyết trình như shark Dũng,chắc mấy shark kia tập nào cũng đầu tư hết quá,h mới thấy rõ sự khác biệt của người thành công !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *