Hồ sơ làm visa kết hôn Hàn QuốcCách làm visa kết hôn Hàn Quốc, đó là tất cả những giấy tờ em chuẩn bị, cả nhà còn những thiếu sót hay muốn biết thêm thông tin hãy bình luận bên dưới và em trả lời ạ

#visakethonHanQuoc #cuoccuocsonghanquoc #viethancouple #cachlamvisakethon

Việt Hàn Couple là kênh chia sẻ về cuộc sống tại Hàn Quốc của cô dâu trẻ từ những ngày đầu đặt chân lên vùng đất xa lạ. Đồng thời chia sẻ về văn hóa ẩm thực, du lịch tại xứ sở kim chi này.
Bên cạnh đó là hình ảnh quê hương Việt Nam, miền tây mến yêu-nơi em sinh ra và lớn lên, được anh Hoon-1 chàng trai Hàn Quốc khám phá, trải nghiệm và cảm nhận từ văn hóa, ẩm thực, cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đây.
Chúng em hy vọng mang đến cho người xem youtube về hình ảnh gia đình ấm áp vui vẻ, những điều mới lạ ở đất nước xa xôi, những gì chúng em trải qua, những món ăn ngon, những phút giây thư giản và những nụ cười vui vẻ.
❤Liên hệ: quyenhoon1995@gmail.com
👉Trang facebook: (Gấu Ngốc)
👉Đăng ký Kênh của em :
👉Kênh a chị 2 em:
👉Chuyện tình yêu 2 đứa:
👉Khi em phát hiện bị ung thư:
👉chữa bệnh tại Hàn Quốc:
👉Tình hình sức khỏe:
👉Xúc động khi gặp lại cha mẹ:
👉Ông bà nội cảm ơn gia đình chồng đã chăm sóc cháu gái:
👉Lần đầu tiên em sang nhà chồng tại Hàn Quốc:
👉Đám cưới 1:
👉Đám cưới 2 :
👉Cả gia đình chồng ăn sầu riêng:
👉Cách nấu CANH KIM CHI:
💥Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH cho em nhé!  Yêu thương cả nhà! Chúc cả nhà xem video vui vẻ ạ! moa moa

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

22 thoughts on “Hồ sơ làm visa kết hôn Hàn Quốc

  1. Mai mốt em làm video cách Đăng ký kết hôn với người Hàn tại Việt Nam, cách Hộ chiếu và tờ Lý lịch tư pháp để mn làm nhé. Ok không mn????

  2. Cho em hỏi là bên cô gái có cần học chương trình kết hôn quốc tế không ạ . Em cảm ơn ạ .

  3. Chị ơi. Em kết hôn bên hàn. Em cần làm hồ sơ như thêa nào ạ.
    Tức là kết hôn tại hàn quốc rồi về vn đăng ký lại.

  4. Hi chị em cũng có quen bạn trai người Hàn bây giờ muốn kết hôn chị học tiếng Hàn ở trường hay trung tâm mà nó cấp bằng vậy c

  5. Thủ tướng Hàn quốc mới ra luật có hiệu nghiệm ngày 1 tháng 10, 2019 , không cho người việt lấy chồng Hàn nửa. Lý do là mỗi năm có gần 70  vụ bạo lực gia đình xảy ra vì ngôn ngữ bất đồng. Nó không muốn bắt bỏ tù công dân nó nửa  đó biết hôn .

  6. Nàng ơi dịch công chứng với hợp pháp hoá ở sở ngoại vụ mất 1 tuần luôn ha? Còn giấy khám bệnh mình nghe nói là có liền mà?

  7. Xem video làm chị nhớ hồi xin visa du lịch không mà mất 3 ngày mới vô nộp được cái hồ sơ,rồi đợi lấy kết quả nữa là mất 4 ngày,mặc dù đã đầy đủ hồ sơ,vì lượng người di xin visa quá đông,mình xếp hàng và vô dc bên trong ucngx là vấn đề,rồi vô trong lại chờ đợi mỏi mòn,mình hy vọng lảnh sự quán Han quốc nên mở ưeb để cho ng xin visa nộp online và hẹn ngày đến nộp hồ hơ như những nước phát triển khác ,như mình làm visa đi châu âu,toan nộp online và đặt giờ đến nop ho so qua mạng hết,tới giờ là ôm đủ hồ sơ vô nộp,khoảng 30 phút là xong người ta kiểm tra giây tò và chụp hình ,lăn tay,nhanh gọn lẹ và ko mất thời gian như lanh sự quan Han Quôc và Trung Quốc,

  8. Cô sắp định cư mĩ , cô muốn dịch thuật giấy tờ tiếng Việt qua tiếng Anh cô đến 184 passter quận 1 sở ngoại vụ TP. HCM để dịch có đc ko con . Vì cô định cư mĩ chứ ko phải Hàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *