Hết Mình Trong Từng Vai Diễn | Diễn Viên Thanh Hương | Full Người Phụ Nữ Hạnh Phúc số 35💃Diễn viên Thanh Hương đã có những chia sẻ chân thành và sâu sắc về các vai diễn gây chú ý của mình. Chị yêu nghề theo đúng nghĩa một tình yêu thực sự, không vì bất kỳ lý do nào khác.”Hương yêu nghề diễn lắm. Hương yêu sự nghiệp, Hương yêu công việc và rất yêu nghề, yêu theo đúng nghĩa là 1 tình yêu, không vì tiền hay vì sự nổi tiếng đâu. Bởi vì Hương cũng không phải là người gặp quá nhiều khó khăn trong sinh hoạt hay chi tiêu. Đại khái là đời sống vật chất, Hương không phải là người quá thiếu thốn nên Hương đến với nghề diễn là do Hương đam mê và say mê.

🍁Đâu đó có thể người ta vẫn nghĩ rằng mình quá mải mê chạy theo sự nghiệp… nhưng bản chất con người Hương lại là 1 người phụ nữ của gia đình, bởi vì rất hiếm thấy Hương ngồi lê la trà đá, cafe, đi ăn uống hay tụ tập đâu. Ngoài thời gian đi làm, Hương dành hết thời gian còn lại cho con cái và gia đình. Chính vì vậy mà hiện tại, Hương vẫn đang dung hòa vừa công việc vừa chăm sóc con cái được.”

❤️❤️Cùng lắng nghe những sẻ chia của Thanh Hương xung quanh nghề diễn qua chương trình Người Phụ Nữ Hạnh Phúc – Thanh Hương- Hết Mình Trong Từng Vai Diễn phát sóng lúc 23h tối thứ Bảy ngày 16/11 trên kênh VTV3

#Nguoi_phu_nu_hanh_phuc
#VTV3
#NPNHP
#MCTháiTuấn
#ThanhHương
#LanCave
#QuỳnhBúpBê
#SinhTử
#NgườiPhánXử

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *