Hàng trăm bình gas mini phát nổ gây cháy lớn khiến hơn 10 người bị mắc kẹt ở Sài GònĐến tối ngày 20-8, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) vẫn đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường vụ nổ bình gas mini gây cháy lớn trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, chừng 14 giờ chiều cùng ngày, nam thanh niên chở theo cả trăm bình gas mini đựng trong 2 bao tải vào hẻm 63 đường D9 (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) để giao thì bị ngã xe máy.
Nhiều bình gas xáo trộn văng ra, bị xì và nhanh chóng bắt lửa từ tiệm bánh cam đang chiên nấu gần đó. Trong lúc này, nhiều người mải mê buôn bán ở khu vực không hay biết nguy hiểm.

Chỉ vài giây, khói lửa bùng lên, cả trăm bình gas nhanh chóng bắt lửa. “Người chở ga vừa ngã xuống thì cả trăm bình gas phát nổ liên tiếp. Lửa bùng lên quá nhanh và dữ dội. Lúc này tôi với vợ đang ở trong nhà” – anh Tiến, một nhân chứng nói.

Khu vực tập trung nhiều người buôn bán náo loạn, nhiều tiểu thương bao gồm cả thanh niên chở gas tháo chạy ra khỏi các ki ốt đồng thời là nơi ở. Tuy nhiên, lửa bít lối, chừng 10 người mắc kẹt do sức nóng và khói.

“Hai vợ chồng tôi đi tìm con. Không biết thằng bé đâu. Mãi sau mới biết bà nội và con mắc kẹt cùng một em nhỏ khác. Chồng tôi cùng nhiều người khác tiếp cận lối sau, vượt tường đưa các cháu ra ngoài” – một người phụ nữ kể.
Người này cho biết, chừng 7 người khác bao gồm trẻ con và người già cũng được giải cứu bằng cách tương tự.

Cảnh sát PCCC quận Tân Phú sau đó có mặt khống chế hỏa hoạn.

Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến 6 ki ốt bị cháy, 4 xe máy bị cháy rụi, 1 xe bị cháy xém. Nhiều ki ốt lân cận cũng bị ảnh hưởng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

#NổbìnhgasMini #CháyKiốt #SàiGòn

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Hàng trăm bình gas mini phát nổ gây cháy lớn khiến hơn 10 người bị mắc kẹt ở Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *