“Hàng hiệu” giá rẻ ngập Chợ Tịnh Biên An Giang Cambodia ▶ Du lịch Khám phá Miền TâyChợ Tịnh Biên An Giang là chợ biên giới Campuchia, một khu chợ đầu mối lớn của vùng miền Tây. Nơi đây giáp ranh Campuchia nên hàng hóa rất rẻ và độc đáo. Bạn có thể tìm được nhiều loại hàng chất lượng mà không phải đâu cũng có ở ngay chợ Tịnh Biên. Có thể nói rằng, đây là một thiên đường hàng sỉ của những người bán buôn gần Châu Đốc. Vào những dịp cuối tuần, bạn thấy rất nhiều xe du lịch hoặc xe thương lái từ Cà Mau đến Sài Gòn tìm về đây mua hàng.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#vietnamtravel #dulich #chotinhbien #travel #tungtangtv #angiang

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

49 thoughts on ““Hàng hiệu” giá rẻ ngập Chợ Tịnh Biên An Giang Cambodia ▶ Du lịch Khám phá Miền Tây

 1. Bà con ở Miền Tây cực kỳ dễ thương và thân thiện nhé anh em! Ăn thử và thậm chí bị "ép ăn thử" không lấy tiền, chứ ko như những nơi khác đâu. Thích lắm! <3

 2. Be dat nay lon len..đao tao bai ban se lam duoc 2viet lon cho gd va xa hoi do…dan VN ngheo cung nhieu lam nhung nguoi lamthuong ngoai cung kha nhieu va giau co….

 3. Thang be nay ? Tuoibuon ban rat nhanh nhe (hoc lop 5)dan viet nam minh du lon hay nho rat thong minh…kheo leo .that tha….

 4. Chào em ! Hihi.. lần nào chị đi vía bà châu đốc , chị cũng đi chợ tịnh biên này ! Hiiii thấy gì cũng mua đến khi sạch túi thì mới nghĩ mua hihi… Chúc các em sức khỏe …….

 5. Đặt vé Vietnam Airlines nội địa #299k qua Olala. Ai dùng qua chưa ạ. E đã đặt vé thành công, quan tâm ấn link dưới nhé👍
  https://shorten.asia/Ksj2SFRT

 6. Tui chỉ thich Nam.nc nhẹ nhàng.lịch sự.gần gũi.chừng mực. Con thằng cha đi cùng này nc vô duyên cực kì. Gheeet

 7. Mìh đi chợ này rồi. Mình thấy cũng bình thường như chợ ở thủ dầu một. Mà nói bán côn trùg làm đồ ăn v thôi chứ nó có 1 góc nhỏ bán à. K có gù đặc sắc

 8. A a a Bắc kỳ kìa bà con ơi
  Phải công nhận bắc kỳ mất dạy thật, một câu cảm ơn cũng ko biết nói

 9. Cuối năm 1980 ..tôi đứng Phía bên nầy đầu cầu . phía VN..bên kia đầu cầu là đồn CA Biên Phòng VN… dọc theo 2 bên mé sông có vài căn nhà lá lụp sụp… họ sống bằng nghề chuyễn hàng lậu vào ban đêm…những tàn tích chiến tranh biên giới chỉ còn vài nơi..CSVN đang dọn dẹp..

 10. Chu bo mau vang cam so 8 de thuong qua,neu minh di tinh bien muon nho chu nay lm huong dan vien thi lm sao lien he dc 😃😃😃❤❤

 11. Giống như vụ Asanzo, hàng TQ gở nhãn hiệu để trá hàng VN, thì hàng TQ bán trá hàng Thái Lan cũng được phải không? Campuchia thuộc TQ rồi mà !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *