HẢI DƯƠNG Nhìn Từ Google Maps – Review 63 Tỉnh Thành Việt Nam (P3)HẢI DƯƠNG Nhìn Từ Google Maps – Review 63 Tỉnh Thành Việt Nam (P3)

Anh em Hải Dương nhận hàng nhé. Ủng hộ mạnh nha!

Mong mọi người hãy đăng ký kênh để theo dõi nhiều video hơn nhé.
Comment ý kiến các bạn bên dưới. Rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ Cường Lê tv ạ.

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ Ủng hộ cho mình tại link:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH tại link:
☛Kết Nối Với Mình Qua facebook:
☛ Email: cuongle71677@gmail.com

——————————————
Nguồn:Track: Lost Sky – Dreams pt. II (feat. Sara Skinner) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
#cuongletv

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

25 thoughts on “HẢI DƯƠNG Nhìn Từ Google Maps – Review 63 Tỉnh Thành Việt Nam (P3)

 1. thành phố ko nhiều nhiều nhà cao tầng nhưng quy hoạch khá gọn gàng, mk thích kiểu này, gọn gàng xong toàn nhà vườn thì đẹp lắm

 2. Hải dương hưng yên thay lãnh đạo đc rồi trong khi vĩnh phúc bắc ninh hải phòng họ thu hút đc honda toyota samsung vinfast toàn là những gã khổng lồ về và đem lại 1 nguồn thu khổng lồ kích thích các doanh nghiệp khác tới vs họ thì 2 tỉnh ae này nom vẫn bình bình quá . Vị trí k thể đẹp hơn giao thông k nhất thì nhì cả nước dân số đông nghẹt mẹ luôn lao động trẻ cả núi địa hình bằng phẳng gần sân bay gần cảng biển trung con mẹ nó tâm đồng bằng sông hồng cũng như vùng trọng điểm kinh tế phía bắc luôn thế mà cộng các chỉ số kinh tế của 2 tỉnh vào vẫn thua bắc ninh thua từ thu ngân cho đến xuất khẩu qua tới gdp đầu người cho tới gdp tổng . BUỒN NHỈ chưa xứng tầm

 3. Mk nghĩ huyện kim thành rất xứng đáng lên TX , TT Phú Thái huyện kim thành có rất nhiều lợi thế phát triển như cảng , ga tàu , Quốc Lộ 5 và rất nhiều công ty , cảng là cảng Phú Thái đây chỉ là cảng sông nội địa thôi , có ga tàu phú thái = ga gia lâm Hà Nội và ga thượng lý HP , Quốc lộ 5 HN – HP , và đường sắt HN – HP chạy ngang qua , Quốc Lộ 5 và đường sắt song song nhau , TT phú thái cách Hà Nội 80 km , cách Hải Phòng 23 km , thuận thiệt giao thương buôn bán giữa thủ đô và cảng biển đầu tàu phía Bắc , TT Phú Thái rất xứng đáng đô thị loại 4 và lên Thị Xã .

 4. TP Hải Dương giờ có thêm 8 xã mới qua việc sát nhập từ các huyện Gia Lộc, Tứ Kỳ, Nam Sách và Thanh Hà.

 5. Một vài góp ý cho bạn
  – Bạn hơi vội trong việc làm video về các tỉnh thành. Bạn nên chuẩn bị một bố cục sườn trước để sau này mình phân tích theo khung sườn có sẵn đó, để mọi người có cái nhìn khái quát hơn và dễ hình dung so sánh đc với các địa phương khác. Tiếp nữa nên lồng ghép 1 số hình ảnh thực tế ở các tỉnh thành bạn video để mọi ng hình dung dễ hơn. Nên chuẩn bị sẵn trước, phần mô tả bạn có thể kèm theo đường link và kế hoạch trước chuẩn bị rivew tỉnh nào tiếp theo, để các bạn có thể cung cấp cho bạn thêm cho bạn vài thông tin hay hình ảnh thực tế tại đó. File giống kiểu google photto chia sẻ chung, như vậy bài phân tích của bạn sẽ sinh động và thu hút hơn.
  Cám ơn bạn đã rivew về HD quê mình. Nếu có dịp về HD or HN có thể ghé qua mình, mình dẫn tham quan. He

 6. thái Nguyên có 2 thành phố 1 thị xã tới đây huyện đại từ có phải Lên thị xã vào năm 2020 phải ko bạn

 7. Thái Bình đi bạn ơi, mình rất thích chanel này của bạn…mới đăng ký và có cả chuông thông báo luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *