Hai chị em gái bị xâm hại không nhớ bao nhiêu lầnVào ủng hộ mình 1 lượt đăng ký kênh nhé. không mất tiền đâu . thank

Nhiều ngày qua, nghi án 2 người đàn ông gần 60 tuổi tại một xã thuộc địa bàn thôn Đông Cát, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây (TP. Hà Nội) giao cấu với 2 chị em ruột làm 1 cháu có thai 5 tháng hiện đang gây xôn xao dư luận. Điều đáng nói là 2 người đàn ông bị tố hiếp dâm 2 chị em gái lại chính là những người hàng xóm “tối lửa tắt đèn có nhau” của gia đình nạn nhân.
Cụ thể, 2 người đàn ông bị tố cáo là Đ.S (SN 1962) và Đ.V.C (SN 1966, đều trú ở TX Sơn Tây, Hà Nội). Nạn nhân là em Hồng (SN 2003) và Nhi (SN 2005) (tên 2 nạn nhân đã được thay đổi).
Liên quan đến vụ việc, chị P.T.L.A. (chị gái ruột của 2 bé bị xâm hại) cho biết, các em có thể đã bị xâm hại từ rất lâu nhưng không dám nói ra sự thật vì lo sợ trước những lời đe dọa từ S. và C. Theo chị L. A., các bé cho rằng đã bị 2 người này xâm hại từ khi còn nhỏ và không thể nhớ chính xác là bao nhiêu lần và từ năm nào. Sau mỗi lần xâm hại các bé, những người này đều cho các cháu vài nghìn đồng và kèm theo những lời dọa dẫm khiến các bé vô cùng lo sợ.

Con đường dẫn vào nhà nạn nhân.
Do bị đe dọa quá nhiều từ khi còn nhỏ nên các bé không dám nói ra với ai. Thậm chí, khi đã có kết quả chính xác Hồng đã có thai 5 tháng, đến ngày thứ 2 cháu Hồng mới dám tiết lộ sự thật và người đầu tiên cháu chia sẻ chính là chị gái của mình. Theo chị A, sau khi nịnh hỏi em nói ra sự thật chị cũng đã nghi ngờ hai người này vì đây là hai người thường xuyên đi chăn bò, cắt cỏ trước nhà chị và hàng ngày vẫn sang nhà chị chơi ngay cả khi không có bố mẹ ở nhà.
Theo chị L. A. cho biết, Hồng đi học khá chậm chạp nên được học lực khá. Còn Nhi khá nhanh nhẹn, thông minh nên được học sinh giỏi. Theo Nhi kể lại với gia đình, cách đây khoảng 3 năm Nhi đã lảng tránh và thoát khỏi sự xâm hại của 2 gã hàng xóm. Tuy nhiên, dù không bị 2 ông xâm hại nhưng Nhi vẫn bị dọa nạt đe dọa nên không dám kể ra sự việc cho ai biết. Như lời gia đình bé gái nhận xét, Hồng mặc dù có bầu 5 tháng nhưng Hồng không có biểu hiện gì khác lạ, mọi sinh hoạt, ăn uống vẫn bình thường và không có biểu hiện của người đang mang thai.
Chị Hạ Thị T. (mẹ ruột của 2 cháu), chị T. cho biết, đến bây giờ cả nhà vẫn đang sốc vì sự việc xảy ra quá bất ngờ. Chị T. tâm sự: “Hôm phát hiện sự việc gia đình không nghĩ ông Ch. và ông S. là thủ phạm bởi lẽ hai người này đã quá thân thiết với gia đình, mọi người rất tin tưởng nhau đến mức tôi còn hay nói hai ông này uống cạn cả nước giếng của nhà này, thế mà lại xảy ra sự việc trên.

Chị Hạ Thị T. (mẹ ruột 2 nạn nhân) cho biết, gia đình hoàn toàn bất ngờ khi biết ông S. và ông Ch. là người có hành vi đồi bại với con gái mình.
Hoàn cảnh của gia đình tôi cũng không được dư dả cho lắm, hai vợ chồng sinh được 4 đứa con, tôi thì đi bán hoa quả ở chợ còn bố tụi nhỏ đi làm thợ xây quay đây. Thời gian ông Ch. và ông S. ở nhà tôi có khi còn nhiều hơn thời gian vợ chồng tôi ở nhà, do 2 ông này thả trâu, bò hay cắt cỏ ở bãi gần nhà tôi nên hay vào nhà tôi ngồi nghỉ uống nước. Có hôm nhà đóng cửa rồi mà các ông ấy còn cậy cửa ra để vào uống nước nhưng gia đình cũng không suy nghĩ gì”.
Gia đình 2 cháu cũng cho biết, họ coi 2 ông này như người trong gia đình, nhiều hôm nhà thịt con gà cũng chỉ gọi 2 người này sang ăn cùng hay thi thoảng mấy người lại rủ nhau đi ăn sáng cho nên gia đình tin tưởng và không nghi ngờ gì.
Trước đó, ngày 7/10, gia đình bà Hạ Thị T. đã làm đơn tố cáo 2 người đàn ông 53 và 57 tuổi có hành vi giao cấu với 2 con gái ruột của mình, trong đó một nữ sinh đang mang thai được 5 tháng.
Trong đơn tố cáo gửi cơ quan công an, gia đình hai nữ sinh tố cáo hai ông S. và Ch. đã có hành vi xâm hại tình dục với con gái mình là Q. nhiều lần nhưng chưa rõ cái thai là của ai.

Chị Em Ruột , Đ.V.C , Xâm Hại , Thị Xã Sơn Tây , L. A. , Giao Cấu , Cậy Cửa, Hiếp Dâm , TX Sơn Tây , Uống Cạn , Hàng Xóm , Mang Thai ,Xâm Hại Tình Dục ,Chị Gái , Nói Ra , Hai Người , Có Thai , Nhà Tôi ,Chăn Bò , Thân Thiết,

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *