Gương Mặt Vàng Trong Làng Trộm Cắp | Lấy Sương Sương 400 Triệu🧨🧨🧨 GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG ĂN TRỘM 🧨🧨🧨
THIỆT HẠI HƠN 400.000.000 VND
Vì nghĩ phạm tội với mình nhưng tụi nó còn quá nhỏ, để đi tù thì mất cả cuộc đời nên thương tình mới cho thời hạn để tụi nó và gia đình xoay tiền trả lại được 1 phần những gì tụi nó đã lấy cắp của shop. Nhưng đến ngày hôm nay thì không thể nào nhân nhượng được nữa vì các gia đình và tụi này cứ trốn tránh, hết người này đến người khác. Trong lúc chờ công an giải quyết thì cũng phải đăng ít bằng chứng ( mấy ngàn hình mọi người xem dưới cmt giúp mình nha vì chỉ đăng được 40 hình thôi) lên đây để cho tất cả mọi người biết được sự tráo trợn, âm mưu, thủ đoạn, ghê gớm của tụi này, ăn cháo đá bát, sống chó với chủ của mình như thế nào. Đăng lên để các shop biết tình trạng và thủ đoạn mà đề phòng, tránh làm ngày làm đêm mồ hôi nước mắt công sức mà bị mất trắng vào tay tụi nó. Dù biết là cũng vì mình quá tin tưởng tụi nó nên mới để xảy ra tình trạng ngày hôm nay, nhưng người ta mất 1-2tr đã xót đứt ruột rồi hốn hồ gì cả 4-500 triệu. Lí do vì sao để đến tình trạng hôm nay mình xin được để cuối bài nha.

Thủ đoạn của chúng nó :
– Hàng mới về không dán mạc lên giày để khách vô không biết giá niêm yết, lên giá sản phẩm để ăn được thêm tiền của khách đến mua hàng tại shop. Sau đó khi thanh toán thì không bấm bill để tiền không nhảy lên hệ thống và cất tiền riêng chia nhau. Mỗi ngày lên đến vài trăm cho đến vài triệu mỗi đứa suốt từ tháng 3/2019 đến nay.
– Không nhận đơn khách tỉnh, chỉ nhận hàng khách nội thành để ship grab lấy tiền riêng, sợ đi tỉnh sẽ không có hàng cho tụi nó ăn.
– Giấu bảng thông báo của chủ shop đối với khách hàng khi thanh toán phát hiện gian lận hoặc không nhận hoá đơn sẽ gọi hotline nhận voucher 2tr đồng, để có thể ăn mà không bị chủ phát hiện.
– Lấy tiền shop đặt hàng online liên tục, đồ ăn, thức uống, son MAC, macara, giày dép bên ngoài, starbucks, cơm, pizza,… cho mỗi đứa và tất cả đều lấy tiền bán của shop để trả. Số tiền tính qua thời gian dài bằng trăm triệu.
– Đã ăn cắp không biết xấu hổ còn kể với bạn bè, đỉnh điểm là dẫn Nghĩa và Ty Đỗ ( bạn của tụi nó ) tới shop đặt đồ, mua hàng, ăn uống lấy tiền shop.
– Lấy giày dép của shop để mang riêng, còn ship về cho bạn bè người thân ở tỉnh.
– Tạo hẳn 1 group tên Động thiên thai để nói xấu chủ, chửi bới chủ nếu ngày đó ăn được ít, chỉ nhau cách lấy tiền cho nhiều và không bị phát hiện, bày mưu tính kế.
– Những đứa liên quan tao đều đăng lên nha. Cho gia đình tụi bây thấy tụi bây NGOAN như thế nào.

—————
Cre : Nguyễn Trọng Lâm

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *