Gobie Travel: Review chuyến bay SIÊU RẺ từ Mỹ LAX về Sài Gòn – Hong Kong Airline – Full FlightHi xin chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với kênh của mình.
Trước tiên thì mình muốn chia sẻ với các bạn là trong thời gian qua mình vừa làm 1 chuyến du lịch solo rất là thú vị, cho nên gần đây ko có up clip mới.
Thì trong video lần này mình sẽ chia sẻ lại với các bạn trải nghiệm chuyến bay đường dài, tổng cộng 24hrs từ sân bay LAX tới sân bay HK rồi quá cảnh 5hrs rồi bay tiếp về Sài Gòn. Mình sẽ chia sẻ tất cả về chất lượng bay và chất lượng đồ ăn trên chuyến bay giá $535 (mình mua hơi gấp chỉ trước có 1 tháng, mua sớm sẽ rẻ hơn nữa).

Đợt trước mình có up 1 video review chuyến bay tương tự như vậy, tuy nhiên video trước còn bị rung rất nhiều cho nên chuyến đi này mình quyết định vlog lại hành trình bay này, để chia sẻ với các bạn.

Vì video chia sẻ chi tiết nên hơi dài, và đây chỉ là review chặng từ LAX qua HK thôi, video sau mình sẽ review tiếp trải nghiệm quá cảnh 5hrs ở HK, mình sẽ dẫn các bạn đi ăn uống tại 1 số các phòng chờ (lounges) sang chảnh bên đó nhe.

Chuyến này mình tìm vé qua Skyscanner và được biết là lúc đó thì vé book qua Vayama là rẻ nhất.
Bạn nào muốn biết các mình tìm và book vé thì xem video này lại:

Các ban muốn có được giá tốt nhất khi book phòng ở Airbnb thì các bạn có thể sử dụng link của mình, các bạn sẽ được giảm $40 khi book trên $75 tiền phòng ( nếu tài khoản của bạn ở VN hoặc các nước khác thì có thể sẽ ít hơn $40)

Cám ơn các bạn đã ủng hộ mình. Các bạn nhớ SUBSCRIBE để theo dõi hết các chuyến đi của mình nhé. Hẹn gặp lại các bạn sau!!!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

8 thoughts on “Gobie Travel: Review chuyến bay SIÊU RẺ từ Mỹ LAX về Sài Gòn – Hong Kong Airline – Full Flight

  1. mình làm đại lý bán vé máy bay Đây. đóng góp một ý kiến very important: khi bạn ngồi trên ghế máy bay; luôn rút cái tờ giấy bìa cứng bọc ni lông safety information ở cái thànhghế dựa của máy bay ra quay cho mọi người biết đó là loại máy bay gì? cái điều nhỏ đơn giản này nhưng mà hàng triệu người luôn quan tâm hàng đầu khi đặt chân lên bất cứ chiếc máy bay nào. Thanks and good luck

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *