Giúp đỡ làng Khmer không có Thanh Niên tại vùng biên giới Miền TâyCuộc sống bà con miền tây vùng biên giới rất khó khăn. Xin mời các bạn hãy cùng theo chân Tung Tăng TV đi thực tế và đến thăm 1 ngôi làng bà con người Khơ Me vùng biên giới để cảm nhận sự khó khăn thực sự của bà con miền Tây.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulichmientay #vietnamtravel #tuthien

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

25 thoughts on “Giúp đỡ làng Khmer không có Thanh Niên tại vùng biên giới Miền Tây

  1. Rat hoan ngenh cac anh co tam long thuong nguoi kem May man, Doi song rat vat va muu sinh, cung con nhieu Gia Dinh dang rat can giup do cua cac anh va cac MTQ nua, cam on cac anh nhieu.

  2. Chào em ! lần thứ 2 chị xem kênh của em , thấy niềm vui của những bà con Khơ me nhận được quà chị thật sự xúc động như chính mình nhận được quà vậy . Hôm nay cả xóm làng đều vui và thật ấm lòng với những phần quà tình nghĩa này ! Chúc em với những cộng sự sức khỏe để làm được nhiều điều tốt đẹp mãi nhé !………

  3. Chalenge me HOANG NAM cung tham gia ,,,toi cung thich xem kenh cua ban va rat thich giong noi va giong doc cua ban ,,,,va dong thoi cung hoan nghenh kenh TUNG TANG rat nhan van va y nghia ,,,,chuc suc khoe den cac ban ,,,,****

  4. Khmer nha anh ơi. Không phải khơ me. Cám ơn anh rất nhiều vì tấm lòng ấy. Được về Sóc Trăng quê e thì tốt quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *