Giữa SÓNG GIÓ và HÃY TRAO CHO ANH, Bạn Thích MV Nào Hơn?Các bạn đang xem video: Giữa SÓNG GIÓ và HÃY TRAO CHO ANH, Bạn Thích MV Nào Hơn?

Official Channel of YAN News – Play Your News – YAN News – Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC – ĐỦ – ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Xem Nhiều Hơn Tại :

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :

✔️Website :

✔️Facebook :


✔️ Google Plus:

✔️ instagram

Liên hệ/ Contact:
►contact@yan.vn

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

49 thoughts on “Giữa SÓNG GIÓ và HÃY TRAO CHO ANH, Bạn Thích MV Nào Hơn?

 1. Vừa trở lại với MV “Sóng gió”, Jack và K-ICM đã chiếm ngôi vị top 1 trending YouTube của Sơn Tùng
  https://www.yan.vn/mv-song-gio-cua-jack-va-kicm-dan-dau-top-trending-youtube-205744.html

 2. Cái này lâu r nhưng t cũng muốn nói: Thấy mấy bạn nhận xét kiểu ko hiểu sao nghe đc tới 2p hay kiểu nhạc lời quá sến này nọ chứ tui thấy mấy đứa em ngày nào cũng mở lên nghe r xét về lyrics thì thực sự hoàn toàn mang ý nghĩa và có sự chắt lọc rất kĩ, còn vụ nhờ ng nhà cày view thì thôi t lạy, âm nhạc Jack hoàn toàn dễ dc đón nhận từ nông thôn ra thành thị, ba t cũng mở nghe quài đó thôi! Mà ai lại đi so sánh 2 nghệ sĩ có 2 phong cách trường phái âm nhạc khác nhau chứ nhỉ, ST hướng ngoại, còn nhạc Jack thì dành cho ng Việt, kiểu lấy EDM so vs dân ca vậy, thế mà cũng phán cho dc. "Anh nể ST vì những gì ST đạt đc hơn" ST đạt đc việc đi ra TG, còn Jack-K ICM đạt đc ở đây là tình cảm chân thành của rất nhiều ng hâm mộ mọi lứa tuổi ko phải ai cx có đc! Nói chung cũng ko nên trách các bạn vì đó cx chỉ là ý kiến chủ quan, mỗi nghệ sĩ 1 thế mạnh, ko nên so sánh làm j vô ích

 3. Ca sĩ người ta k ganh đua nhau nhưng mọi người làm ơn bớt đem ra so sánh đi. Mỗi ng đều có sự cố gắng khác nhau. T 88 nhưng nhạc jack t nghe thích còn nhạc sơn tùng t k bao giờ nghe, quá khó nghe. Đơn giản mỗi ca sĩ có dòng nhạc khác nhau. Sơn tùng nổi trên thế giới vì nó hát tiếng Việt ng Việt còn k nghe dc nói chi người nước ngoài, nên phải nghe nhiều lần xem nó hát cái j. T k fan ai nhưng thấy con áo đỏ nói chuyện nghe khó ưa quá.

 4. Nhờ cai mv cùi mà con ao do noi mà may dua nhỏ moi nghe lai nhac hien dai lan dan ca. Ko chúng nó di ra the gioi theo sơn tùng va múa quat het cmn roi.

 5. Con áo đỏ la con noi chuyen có duyen nhat. Voi cai cau cua thằng 4 mat ra the gioi . . từ từ vắt não di may má

 6. Mấy bạn ơi đừng có chửi con đĩ áo đỏ và thằng mặt l* áo đen nữa, tui like hoài mỏi tay quá 😂😂😂😂😂

 7. Cái con áo đỏ làm như mình hay lắm vậy á ! Có bằng anh jack chưa mà cứ chảnh chọe nói này nói kia

 8. Con đỉ áo đỏ lm đuoc như 2anh hk mà sl😏, máy đứa đeo mắt kiến tửởng học thức mà nói chuyện mát day 🙄

 9. Tụi bây đi chết hết đi, cấm chê nhạc idol của tao,nghe chưa aaaaasss,nhờ người nhà cày wieu, bà nội mày chứ nhờ,nghe mà ức chế . Fan 2 a nhà tui đâu?….

 10. Đù Ssóng gió2 nghe còn xem lyrics vậy htca chắc tua chậm lại 0,25x mới hiểu hát gì, thế này chắc đéo gì đã biết nghe nhạc bolero

 11. t nghe cái giọng con áo đỏ mà t ngứa đít hà. Ns có lm đc nhạc như thế đâu mà ngồi phán xét như đúng r, cả cai thằng đeo kính nx.

 12. jackthì kieu moi noi thoi,con phai hoc sep nhieu moi ra dc the gioi,chu the nay chi vn thich theo trao luu me tin di doan thoi,jack con non va xanh lam,ko bang son tung la cai chac

 13. Con đĩ áo đỏ học ngu hơn lồn nữa. Nói tiếng anh còn sai mà cứ sủa tiếng anh. Khẩu nghiệp cho gia đình nó hưởng

 14. Vào xem vì tính tò mò mà không lẽ được mấy trăm triệu view ko bk bà áo đỏ bk suy nghĩ không ta , ông bà có dạy nên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói , em chỉ tặng chị câu này thôi . Vs lại ad cũng chọn sai người quá , đi so sánh mà chọn fan thì bố nó ko lẽ nó đi chọn người khác . Vs ông áo đen nx ông nói triệu views hay không có tiền là được , vậy thì Sơn Tùng cũng có thể là như vậy hả 😒

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *