Giọng Hát Việt Nhí 2019 -Tập 1: Hương Giang tung chiêu “đàn áp” cả dàn HLVTập 1 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt, các thí sinh tài năng đã mang đến những phần trình diễn hấp dẫn và các HLV gồm Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh, Hương Giang – Dương Cầm đã có những trận chiến tranh giành quyết liệt và ngận tràn tiếng cười.

Đặc biệt, tại vòng Giấu mặt năm nay sẽ có sự cải tiến, ngoài nút chặn của HLV thì thí sinh của The Voice Kids 2019 sẽ có quyền được phá chặn, tuy nhiên mội đội chỉ có 1 quyền được phá chặn và đi kèm với sự đánh đổi , đội được phá chặn sẽ rơi vào tình trạng bị phong toả và sẽ mất quyền lựa chon thí sinh ở tiết mục tiếp theo.

Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 20/07/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #vonggiaumat #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

48 thoughts on “Giọng Hát Việt Nhí 2019 -Tập 1: Hương Giang tung chiêu “đàn áp” cả dàn HLV

  1. Tui xem này vì cs hương giang thôi nói thật tui ko bt ai trog chương trình này ngoài hương giang cả . Love Giang

  2. Cái con luu thiên huong người ta nói là nguoi ta sáng tác mà cái thái độ đell ưa
    Làm nhu minh hay lắm

  3. Team Hương Giang💋💋💋 bả noi chuyện sắc bén ghê ắ tui vao coi chủ yếu thik huong giang chu ghet ong DKL thi thui ắ sao k mời VCT với TiênCookie hoac ông Noo nhỉ

  4. Qúa là đỉnh, Hương Giang như một cỗ máy đc lập trình sẵn thu hút rất nhiều những công chúa, hoàng tử nhí :3

  5. sao chương trình nào cũng có con mặt lồn hương giang hết nhỉ con măt lồn lưỡng cày đỷ mẹ mày dân bắc kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *