Giới thiệu bể cá để trong phòng ngủTrong phòng ngủ của bạn đơn điệu, thiếu không khí và sự chuyển động của thiên nhiên. Bạn muốn thêm một thứ gì đó vào trong phòng ngủ của mình để mỗi khi đi làm mệt mỏi về nhà có thể xả stress. Hoặc nếu bạn sống một mình, bạn muốn nuôi thêm 1 loại thú cưng để có thể chăm sóc cho bớt sự cô đơn hiu quạnh. Nhưng bạn lười và không muốn bỏ nhiều công chăm sóc, trông coi thú cưng của mình. Vấn đề là nuôi con vật gì mà ít phải chăm nhiều, đi làm ra khỏi nhà mà không phải gửi người trông hộ. Câu trả lời là bạn nên nuôi cá cảnh, để một chiếc bể cá nhỏ thôi, không cần to quá, trong phòng ngủ của bạn sẽ có thêm một chút sức sống của thiên nhiên, ngắm cá bơi là một trong những liệu pháp xả stress rất tốt mà không tốn nhiều chi phí.

Nhiều người có quan niệm là theo phong thủy không nên để bể cá trong phòng ngủ, sẽ ảnh hưởng đến chuyện làm ăn. Nhưng thực ra thì không phải như vậy. Mà bản chất của vấn đề là nhiều người để bể cá trong phòng ngủ nhưng lại để bể to quá, lọc và sục oxy công suất lớn chạy rất ồn, sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Hoặc không biết cách chăm sóc làm bể cá bốc mùi khó chịu, gây ô nhiễm không khí trong phòng. Sức khỏe giảm sút thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất làm việc của bạn. Có một số bác làm chủ doanh nghiệp mời cả thầy phong thủy về xem hướng để bể cá trong văn phòng mà sau làm ăn vẫn bị phá sản đấy thôi.

Hôm nay trong video này TechToys xyz sẽ giới thiệu 1 chiếc bể cá để trong phòng ngủ. Kích thước vừa phải thôi, lọc công suất cũng bình thường. Khi hoạt động rất êm và không gây tiếng ồn. Ban ngày bạn có thể vặn điều chỉnh công suất lớn một chút để tạo tiếng nước chảy róc rách cho vui tai, còn ban đêm khi đi ngủ bạn cho tất cả các thiết bị xuống nấc nhỏ nhất. Sẽ không tạo bất cứ tiếng ồn nào trong phòng, bạn có thể yên tâm ngủ ngon. Bạn cũng có thể tận dụng luôn chiếc bể cá này để làm đèn ngủ, không gian trong phòng sẽ lung linh hơn rất nhiều đó.

Trong video này TechToys xyz cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một số thiết bị và mẹo nuôi cá để làm cho nước bể cá lúc nào cũng trong vắt và không bốc ra mùi khó chịu. Bạn cũng sẽ ít phải bỏ công ra thay nước bể cá hơn.

Một số thông tin về chiếc bể cá để trong phòng ngủ:

-Bể kính đúc dài 50cm x rộng 33cm x cao 35cm
👉

-Máy lọc treo Sun Sun HBL – 803
👉

-Máy lọc váng Odyssea Clean 100
👉

-Máy sủi oxy Gex Air 2000 SB
👉

-Đèn Leb bể cá Sun Sun ADE 400c
👉

-Đồ trang trí Hòn non bộ phủ rêu
👉

-Đồ trang trí cây thế
👉

-Đồ trang trí thuyền đắm
👉

-Đồ trang trí cây nhựa
👉
👉
👉

-Cốc thủy tinh trồng cây gắn trong bể
👉

-Vòng cho cá ăn(tròn + vuông)
👉

-Nhà mái rơm
👉

Music: bensound.com
——————————————————————
Về chúng tôi:
TechToys xyz – The flame of passion is burning in my heart

Website:
Email: techtoys.xyz@gmail.com
Fanpage:
Twitter:

© 2019 by TechToys xyz

#BeCaMini #BeCaPhongNgu #BeCaDeBan #MayLocBeCa

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

2 thoughts on “Giới thiệu bể cá để trong phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *