GIỎI MẤY CŨNG VỨT – Nắm Chắc BÍ MẬT NÀY Chắc Chắn Bạn Sẽ GIÀU CÓ THÀNH CÔNGGIỎI MẤY CŨNG VỨT – Nắm Chắc BÍ MẬT NÀY Chắc Chắn Bạn Sẽ GIÀU CÓ THÀNH CÔNG. Khi bạn có một tấm bằng loại giỏi trong tay. Cuộc đời bạn chưa chắc là giàu có, thành công. Trong trường đời những người học ngu thường kiếm tiền tỷ làm sếp còn người được coi là học giỏi lại muôn đời đi làm thuê. Dù bạn là người học giỏi hay dốt thì hãy xem video này để tìm ra những phương pháp làm giàu cho bản thân mình bạn nhé.
#lamgiau, #giauco, #thanhcong
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102

Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

32 thoughts on “GIỎI MẤY CŨNG VỨT – Nắm Chắc BÍ MẬT NÀY Chắc Chắn Bạn Sẽ GIÀU CÓ THÀNH CÔNG

 1. Cha tui ko học ht cấp 1 từ tay trắng còn thíu nợ mà h còn tự ra lãnh nhà để xây dưng cho mướn phòng trọ cho vay tiền.

 2. Mấy ông học giỏi thường là tham quan khỏi nói như ông thanh em ổng và một số người nữa thấy mấy người học giỏi người ta chửi quá trời như cảnh sát giao thông đấy học giỏi cho cố vào xong đi làm bị dân nó ghét kinh khủng mấy thằng học ngu đó từ bàn tay trắng mà làm nên sự nghiệp người ta mới xem trọng chứ học giỏi giàu có mà xem trọng hơi khó vì người khác nghĩ họ giàu sẵn rồi làm cái gì chả được cái đó người ta nói dựa vào bố mẹ mà thấy mấy người đó khinh người quá trời cho nên dù học giỏi hay dốt đi nữa người ta cũng khinh

 3. Những đứa học giỏi thường mang hoài bão Ý chí lớn. Làm ăn lớn kinh doanh lớn. Vay nợ cũng lớn. Nên từ 2 bàn tay trắng làm nên đóng nợ.

 4. Hiện tại mình có một dự án tuyệt vời nhất tại VN ai quan tâm lh 0901096970 dự án về sức khỏe , dành cho ai muốn thay đổi tư duy

 5. Sao chỉ liệt kê 1 vài người thành công của hàng triệu người không có học. Thời đại bây giờ không học là bán vé số chắc. Đừng thuốc giới trẻ nữa bạn ơi! Sao không nói nước Nhật giàu nhờ 100% dân tốt nghiệp đại học. Không nên có cái quan điểm thiện cận như vậy.

 6. Đúng với sự thật xh vn bây giờ. Vì những thằng đốt đa số là con ông cháu cha, ko học vẫn có ghế ngồi để sẵn, lấy gì ko giàu. Thằng học giỏi là con nhà nghèo cố gắng học để lấy cái chữ đổi đời. Tốt nhất ko nên để clip này lọt vào mắt những đứa con mình. Xàm

 7. Không có nền tảng học vấn sao nói tới sự thành công. Phần lớn bạn học dốt đi làm công nhân từ năm 18 tuổi, còn hs cá biệt thì phần lớn được nhà nước nuôi, ăn mặc không phải lo,ngủ còn có người canh gác.

 8. Tao là thằng học ngu nhất khối, khùng điên dỡ hơi ai cũng chê cười, gái thì tránh xa, học 12 đéo bao giờ mang nịt, bị bạn bè nói tao là thằng “thần kinh nhẹ”
  Giờ đây tao đã mở một công ty, một khách sạn 6 tầng, 2 chiếc xe bmw và camry, tài khoản vượt 10 con số 0. Nhưng chúng mày biết không? Cho dù tao đã có tiền tỷ thì xã hội vẫn đồn tao là thằng “dỡ hơi” mà mấy đứa nói xấu tao vẫn và đang ăn bám bố mẹ =)) cuộc sống là thế đấy, cho nên cứ khùng cứ kiếm thật nhiều tiền để hưởng thụ, báo hiếu mẹ cha và làm những điều mình thích còn ai nói gì kệ mẹ nó.

 9. Kinh doanh gì với số vốn nhỏ? Cơ hội kinh doanh cùng Anil tinh dầu 100% chuẩn tự nhiên từ Ấn Độ nhé

 10. Cang xem video này tôi càng buồn cho tôi. 2 bằng đại học. Gio lamg kinh doanh mói thấy minh thiếu kinh nghiêm, thiếu vốn,thiếu mối wan hệ…

 11. Đây là tầm nhìn của người hạn hẹp kiến thức. A học dốt k có nghĩa là a k thông minh. Nhưng a k chịu học, a thành công nhờ trải đời, nhưng a chỉ thành công ở lĩnh vực nhất định. Còn người có học, học giỏi họ giàu, thành công trong những ngành nghề bình thường, và họ thành công bao quát trong các lĩnh vực chuyên sâu, mà những người k có học, sẽ k hiểu và khó có thể bước vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa