Giao Kèo Của Thủy Tinh Linh – Trận Chiến Chuẩn Bị Bắt Đầu – Phân Tích Chap 224 – 225 Black Clover-ブラッククローバー
-Phân tích BlackClover
-Review, xem phim, manga blackclover
-Tiêu điểm nhân vật
-Tiểu sử nhân vật
-Phân tích anime
————-
Xin chào anh em
Black Clover là một series truyện tranh Nhật Bản shōnen được viết và minh hoạ bởi Yūki Tabata. Loạt chương được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha ở Nhật Bản, và Viz Media xuất bản nó trong tạp chí Weekly Shonen Jump digital anthology ở Mỹ.
Xin chào 500 anh em, chào mừng anh em đến với channel của mình, chúc anh em có 1 ngày học tập – làm việc vui vẻ và hiệu quả. Vậy là Asta đã chính thức đặt chân vào lãnh địa của vương quốc Heart, đây là 1 mũi tên với rất nhiều đích đến khi mà như chúng mình đã nhắc đến trước đó về câu chuyện tràn lan trên các trang báo lá cải về 1 nhóm du học côn tự xưng là Hắc Bộc Ngưu đang trên đường tìm bãi đáp tiếp theo cho chuyến bay của họ, giờ đây nạn nhân ấy đã chính thức lộ diện đó là vương quốc trung lập Heart, vậy Heart là đất nước như thế nào, người đứng đầu là ai và người đó mạnh cỡ nào ? ngày hôm nay hãy cùng Anime Wiki phân tích sâu về chương 224 và 225 Black Clover để có 1 cái nhìn rõ ràng hơn trong những diễn biến tiếp theo của Black Clover nhé anh em.
————————–
Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những nội dung trong video trên. Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền hoặc reup vui lòng liên hệ : lakdammechannel@gmail.com
———————
Âm nhạc trong video:
Warriyo – Mortals (feat. Laura Brehm) [NCS Release]
NCS: Music Without Limitations
NCS Spotify:
Free Download / Stream:
rack: Ascence – Places Like That [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
Disfigure – Blank [NCS Release]

Elektronomia – Energy [NCS Release]

PIKASONIC – Asuka

TheFatRat – Epic
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

37 thoughts on “Giao Kèo Của Thủy Tinh Linh – Trận Chiến Chuẩn Bị Bắt Đầu – Phân Tích Chap 224 – 225 Black Clover

  1. Sao mình thấy những từ bạn dùng trong phân tích truyện này hơi dài dòng "bi huỳnh " nói ngắn gọn và hài hước hơn đây chỉ là suy nghĩ của mình thôi đừng ném gạch nha ae.

  2. Clover có Hỏa Tinh Linh với Fong Tinh Linh rồi , phải chia các vương quốc khác chứ .
    Như kiểu trong naruto thì vĩ thú dc phân chia đều ra cho các làng

  3. Có câu hỏi mình thắc mắc rằng Asta không có mana thì tại sao lại có sách phép vậy có thể là mana của Asta bị phong ấn do mana ấy quá mạnh mẽ nên có người đã phong ấn con quỷ vào asta và nữa main nhà ta sẽ thức tỉnh sức mạnh ấy

  4. Cho em hỏi sức mạnh của tinh linh là mặc định hay phụ thuộc vào chủ sở hữu . Và sức mạnh mà tinh linh cung cấp cho người dùng phụ thuộc vào đâu vậy anh . Còn nữa hỏa tinh linh lúc mới xuất hiện nó còn nhỏ sao này thì lớn chỉ trong 1 tg ngắn vậy có phải nó lớn lên nhà ma pháp hay sự phát triển của chủ sở hữu . Tinh linh có chết hay sinh sản gì không anh .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *