Giải pháp khắc phục lỗi màn hình iphone 7 bị chảy mực

Màn hình iPhone 7 bị chảy mực là lỗi khá nghiêm trọng nếu không có biện pháp khắc phục nhanh chóng sẽ gây hư hỏng nặng cho điện thoại của bạn.

Màn hình iphone 7 bị chảy mực không chỉ gây mất thẩm mỹ cho điện thoại ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Hiện tượng chảy mực xuất hiện bạn đầu chỉ là một vết mực nhỏ màu đen, tím,..sau một thời gian vết mực này loang dần rộng ra khắp màn hình.

iphone 7 bị chảy mực

Nguyên nhân khiến màn hình iphone 7 bị chảy mực:

Người dùng thường xuyên để điện thoại trong túi chật nên bị cấn, máy bị đè nén nhiều dẫn đến màn hình bị hư hỏng.
Iphone 7 của bạn đã bị rớt va đập mạnh với vật cứng hoặc để máy bị đè nén bởi vật nặng.
Iphone 7 của bạn bị ngấm nước hay thường xuyên để trong môi trường hóa chất độc hại. lâu ngày dẫn đến màn hình bị hư hỏng.
Có thể bạn đã từng mang máy đi sửa chữa ở các trung tâm không uy tín nên bị thay bởi linh kiện giả.

Nguyên nhân khiến màn hình iphone 7  bị chảy mực

Làm sao khắc phục iphone 7 bị chảy mực màn hình

  • Để quá trình trải nghiệm trên điện thoại bạn tốt hơn, giúp bạn khắc phục được lỗi chảy mực nhanh chóng hãy cùng chúng tôi tham khảo các giải pháp sau:
  • Nếu vết mực nhỏ, bạn vẫn có thể thao tác được trên màn hình iphone 7 thì lúc này bạn có thể dùng một miếng vải mềm quấn quanh đầu ngón tay. Sau đó đặt đầu ngón tay miết nhẹ xuống màn hình chỗ vết mực. Lặp lại nhiều lần thao tác này, nếu may mắn bạn có thể khắc phục được lỗi nhanh chóng.
  • Nếu vết mực lớn làm che khuất cả màn hình, lúc này chắc chắn iphone 7 của bạn đã hư hỏng phần cứng bên trong. Giải pháp tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để thay màn hình iphone 7 cho máy.

Để đảm bảo màn hình thay mới được chính hãng bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín chuyên nghiệp nhất.
Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình iphone 7 chất lượng cho máy thì hãy đến trung tâm chúng tôi tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Với trang thiết bị cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin khắc phục được mọi hư hỏng trên điện thoại quý khách một cách chuẩn xác an toàn nhất.


=> Xem thêm dịch vụ trung tâm chúng tôi: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *