Giải đáp: Sinh năm 1995 mệnh gì? Khắc mệnh nào?

Theo thuyết triết học cổ đại của Trung Quốc thì ngũ hành, âm dương là các khái niệm căn bản về vận mệnh con người. Mỗi người sinh ra sẽ mang mệnh khác nhau, vận hạn, tình duyên cũng không giống nhau. Bởi thế bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn sinh năm 1995 mệnh gì.

Sinh năm 1995 mệnh gì? Khắc mệnh nào?
Theo tử vi phương đông, người sinh năm 1995 là tuổi con heo thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi). Sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996 theo dương lịch.

Mệnh hợp với mệnh Hỏa bao gồm mệnh Mộc – mệnh Hỏa – mệnh Thổ, mệnh khắc gồm Kim – Thủy.

Một số thông tin tổng quan về người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 là năm Ất Hợi, còn được gọi là quá vãng chi trư tức con heo lăng băng, hay đi.

Những người thuộc tuổi này rất hiền lành, ko thích tranh giành, thị phi. Lúc còn trẻ thì vất vả nhưng lúc đã tới tuổi trung niên thì đủ ăn đủ mặc, sở hữu của ăn của để. Cuối đời an yên, vui vẻ hưởng tuổi già.

Người sinh năm Ất Hợi suy nghĩ tối giản, hiền hậu nhưng lại sáng suốt, sáng dạ. Họ ko thâm sâu, mưu kế. Bản tính khá lương thiện, vui vẻ, bao dung, ít khi làm phật ý mọi người. Luôn đối đãi chân thành với người khác, ko toan tính vụ lợi.

Do bản tính thiện lương phải hay bị người khác lợi dụng, phụ nghĩa. Nhưng lại được toàn bộ người yêu quý vì tính phương pháp đó.

Lúc nào cũng hết lòng vì bạn bè và những mối quan hệ kế bên. Nên những năm tháng về sau, người sinh năm 1995 kém cỏi sở hữu công danh và thành công hưng thịnh.

Người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

Những tuổi buộc phải hài hòa làm ăn chung gồm Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Các tuổi này vô cùng hợp với người sinh năm 1995. Hài hòa làm cho ăn sẽ sinh nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi buôn bán tự do.

Kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất sẽ làm cho cuộc sống giàu quý phái phú quý, tiền của tích trữ nhiều. Con dòng cũng được hưởng phúc lây. Những tuổi này không chỉ hợp về tình duyên mà còn hợp về tài lộc, danh vọng. Mọi chuyện đều suôn sẻ như ý nguyện.

Những tuổi đại kỵ ko buộc phải làm đám cưới gồm Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Vì những tuổi này là tuổi khắc, sẽ kìm hãm người mệnh Hỏa phát triển. Dễ bất đồng trong quan niệm và bí quyết sống. Cuộc sống của bạn sẽ vươn lên là vất vả cạnh tranh hơn.

Vào tuổi 17, 23, 29, 35 và 41 tuổi, ko bắt buộc cưới xin dễ lâm vào cảnh xa mặt, thiếu vắng bạn đời bên cạnh.

Xem thêm: xem tuong


Người sinh năm 1995 hợp màu gì?

Những màu thuộc màu bản mệnh như đỏ, tím, cam, hồng. Hoặc màu tương sinh như xanh lá, xanh lục, vàng, nâu đất. Các màu này đều hợp mệnh và hợp tuổi với người sinh năm 1995. Vì thế chúng đều mang đến tiền tài, may mắn cho người dùng chúng. Bạn có thể sử dụng các màu tương sinh trên để làm màu chủ đạo khi bề ngoài nội thất nhà ở, phòng làm việc, phòng ngủ,…

Ngược lại, các màu như đen, xanh dương, xám, bạc và trắng là màu kỵ với người sinh năm 1995. Vì thuộc hành Thủy và hành Kim. Chúng đem lại xui xẻo, tai họa ko mong muốn nếu tiêu dùng khiến cho trang phục hay dùng các vật dụng mang màu sắc này.

Ngưới sinh năm 1995 kỵ màu đen, xanh dương, xám, bạc và trắng
Hướng hợp với người sinh năm 1995

Nam mạng:

Hướng tốt gồm Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam
Hướng xấu gồm Bắc, Đông, Đông Nam và Nam
Nữ mạng:

Hướng thấp gồm Đông, Đông Nam, Nam và Bắc
Hướng xấu gồm Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc
Những hướng thấp là các hướng hợp phong thủy, cần làm cho nhà và bài trí nội thất. Ngược lại, những hướng xấu thì phải giảm thiểu.

Hướng rẻ xoàng đem đến danh vọng, tiền tài và may mắn cho gia chủ. Gia đình cũng sung túc, tương đối nhái. Con cháu chăm ngoan, giỏi giang lại được việc. Hôn nhân, họ hàng cũng hòa thuận, vui vẻ không bất đồng.

Còn hướng xấu xoàng mang lại điềm xui, nghi kỵ. Làm cho nhà ở những hướng này công danh sự nghiệp dễ đi xuống. Gia đình bất hòa, khó hàn gắn. Vợ ông xã cãi vã dẫn đến ly thân. Con dòng thiếu tình yêu đương ra đời hư hỏng, khó bảo.

kiểu dáng phòng ngủ ngay phía dưới phòng tắm và hạn chế để phòng ngủ nằm dưới phòng khiến việc.
giảm thiểu kiểu dáng cửa sổ to nhìn trực diện vào cửa ra vào
ko bắt buộc đặt phòng ngủ phía trên gara xe, phòng bếp hay phòng tắm
Đầu giường ngủ tiếp xúc với tường phòng tắm hoặc phòng thay đồ là hướng xấu bắt buộc hạn chế
Phòng ngủ
Phong thủy nhà bếp:

Hạn chế đặt phòng bếp đối diện hay gần phòng ngủ
ko đặt dưới xà ngang
Bồn rửa chén nên thấp hơn bếp và hạn chế xa nơi sở hữu lửa tầm 70cm trở lên
không đặt bếp chỗ trên giếng nước hay hầm rút
Bắt buộc đặt bếp tại Đông và nhìn về Tây hoặc Đông Nam và nhìn về Tây Bắc

Phong thủy nhà vệ sinh:

Tối kỵ đặt nhà vệ sinh đối diện với cửa chính
Hướng của bồn cầu ko bắt buộc trực diện tới đầu giường hoặc giữa giường ngủ

Do thuộc hành thủy khắc với hỏa buộc phải sơn nhà vệ sinh màu trắng
Trên đây là 1 số chia sẻ thông tin về người sinh năm 1995 mệnh gì. Những tuổi kỵ người sinh năm 1995 nên giảm thiểu để không sở hữu họa vào người. Các hướng hợp phải xây nhà và bài trí nội thất cho các phòng như thế nào là thích hợp. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: lấy lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *