Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️
✅ Video có Nội Dung:
Ngày xửa ngày xưa, có một nàng công chúa tên là Rapunzel bị một bà phù thủy mà cô vẫn gọi là mẹ giam giữ trong một tòa tháp ở sâu trong khu rừng. Rapunzel rất xinh đẹp và có một mái tóc dài vàng óng. Mụ phù thủy không bao giờ cắt mái tóc của cô. Mụ phù thủy thường trèo lên và xuống tòa tháp nơi dốt cô gái bằng chính mái tóc của cô gái. Rapunzel luôn muốn được tự do. Nàng đã nghĩ ra một sáng kiến là sẽ buộc những mảnh vải lại thành một chiếc dây thừng và trèo xuống tòa tháp. Nhưng thật không may đã bị mụ phù thủy phát hiện ra và bà vô cùng tức giận, la mắng Rapunzel. Rapunzel chỉ biết bầu bạn với chim chóc và cất giọng hát. Một hôm, hoàng tử của nước láng giềng đi dạo chơi ở trong rừng và nghe thấy tiếng hát rất hay của công chúa. Chàng hoàng tử đã đi theo tiếng hát và tìm được đến tòa tháp, nhưng nhìn ngó xung quanh, chàng hoàng tử vẫn không biết làm cách nào để trèo lên được. Hoàng tử quan sát thấy mụ phù thủy gọi Rapunzel. Cô gái thả mái tóc dài của mình xuống và để mụ phù thủy trèo lên. Chàng hoàng tử ghi nhớ và bắt chước làm theo mụ phù thủy. Rapunzel thấy giọng nói không phải của mẹ. Khi nhìn thấy chàng hoàng tử, Rapunzel vô cùng lo lắng. Nhưng ngay sau khi, nghe chàng hoàng tử giải thích vì yêu giọng hát của cô nên mới đến. Cô gái lúc đó mới không còn sợ nữa. Và cứ như vậy, hàng ngày, chàng hoàng tử đến tòa tháp và tâm sự cùng cô gái mà mụ phù thủy không hề hay biết gì. Một hôm, chàng hoàng tử cầu hôn Rapunzel. Rapunzel đồng ý.2 người cùng bỏ trốn bằng sợi dây thừng mà hoàng tử mang đến. Mụ phù thủy đến tòa tháp và nhìn thấy có sợi dây thừng. Bà ta đoán là có chuyện không hay đã xảy ra. Bà ta trèo lên và gọi Rapunzel nhưng không tìm thấy đâu. Mụ phù thủy đã dùng đến quả cầu phép thuật và biết được hoàng tử và công chúa đang ở đâu. Mụ phù thủy đến nơi đó và đưa công chúa đến sa mạc hoang vắng, còn hoàng tử thì bị đẩy lên tòa tháp. Hoàng tử nhìn xuống phía dưới có bụi cây. Chàng liền nhảy xuống và thật không may bị những bụi gai đâm vào mắt chàng khiến chàng không thể nhìn được nữa. Chàng huýt sáo và chú ngựa của hoàng tử đến Chàng hoàng tử và con ngựa của chàng tiếp tục đi, chàng cứ đi và đến nơi sa mạc hoang vắng. Bỗng chàng nghe thấy có giọng hát quen thuộc, chàng tiếp tục đi theo giọng hát đó và gọi Rapunzel. Rapunzel nghe thấy tiếng gọi liền chạy đến bên hoàng tử. Nhìn thấy hoàng tử, Rapunzel vô cùng hạnh phúc. Nàng bật khóc và những giọt nước mắt của nàng rơi xuống đôi mắt của chàng hoàng tử. Một phép màu xảy ra, đôi mắt của chàng hoàng tử bừng sáng. Đúng lúc đó, mụ phù thủy trở về và túm lấy tóc của Rapunzel. Hoàng tử đã rút thanh kiếm ra và chém bay mất tóc của Rapunzel. Ngay lập tức, mụ phù thủy bị tan biến trong sa mạc. Hoàng tử và Rapunzel cùng nhau đi về tòa lâu đài và hai người sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi.
Video có mục đích: Giáo dục trẻ em biết giúp đỡ người gặp nạn và luôn hướng tới những điều tốt đẹp.

#NuHoangCan

✅ Các bạn nhỏ yêu quý, hãy cùng ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ xây dựng một tuổi thơ thật ý nghĩa và đừng quên Subcribe cho chúng tớ nhé!!!
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi.

🌍 Website: ✔️
🌍 Facebook: ✔️
🌍 Bản quyền © Nữ Hoàng Cận ✔️

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

25 thoughts on “Giải cứu công chúa tóc mây Rapunzel | Búp bê đồ chơi J248A ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️

  1. Nữ Hoàng Cận gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã dành thời gian xem và ủng hộ kênh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được những lời đóng góp nhiệt tình để có thể đưa ra nhưng sản phẩm sau tốt hơn, mang lại nhiều bài học bổ ích cho trẻ em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *