Giấc mơ Anh Quốc của 39 người chết trong thùng xe container | Giang ƠiLà một cựu du học sinh Anh, mình xin nói một chút về việc 39 người chết trong thùng xe container từ châu Âu vào Anh vừa xảy ra. Một chút chia sẻ về sự thật của giấc mơ Anh Quốc, mong rằng mọi người sẽ có thêm thông tin.

Xin thành kính chia sẻ với 39 gia đình của những đứa con không bao giờ trở lại. Mong rằng người Việt Nam cũng như những dân tộc khác nhận ra rằng cuộc sống của mình có nhiều lựa chọn tốt hơn.

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

29 thoughts on “Giấc mơ Anh Quốc của 39 người chết trong thùng xe container | Giang Ơi

 1. Sau vu 39 nguoi ben Anh Lien minh Au chau da xiet chat Don xin Visa vao Au chau. Ho chieu(passport ) VN XHCN duoc xep cung hang voi ho chieu cac QG Phi chau nhu Nam Soudan ,cuop bien Somalia,khung bo Palestine Syria Afhganistanv,v, Cam ho chieu VN mau xanh XHCN di qua cac cua khau Au chau Singapore Nhat Dai han v,v, se bi tra xet cuc ky can ke,trong khi Du khach cua cac QG van minh tu do khac duoc di qua de dang thi qua that dang buon.

 2. Thoi VNCH nguoi dan VN song day du hanh phuc chang can di tim viec nuoc ngoai ,chi co dan Philippines moi di lam osin tha phuong cau thuc, Nhung den thoi VN XHCN nguoi VN phai lam di lam osin khap the gioi Nguoi Rom ben Au chau that nhuc nha cho giong noi

 3. hành trình vượt biên | từ VN sang ANH | qua lời kể những người thoát chết | full https://youtu.be/M39Lz3IMqDs

 4. chị ơi, cho em hỏi là cái video nào mà trong đó có phân cảnh của chị mà dẫn thằng nhóc vs bạn của chị đi lựa áo dài á, em đang tìm video đó coi lại mà hong thấy
  chị cho em biếc được hônnn

 5. Bởi vì họ ko hỉu, họ sống vì lý do ji, họ chỉ muốn sốg nhìu tiền sốg ko lo toan, đấy là điều mà lý trí của họ đặt ko đúng chỗ, để cs vs bản thân đến Âu thì đến…v.v.v, nên <Phật Tổ> có dậy rằg chính dục vọg dưa con ng ta làm nhữg việc điên rồ!!!

 6. Có một điều mình chưa rõ. Ai đó giải thích giúp mình với, đó là vì sao họ phải đi chui như vậy, sao ko đi bằng con đường hợp pháp..?

 7. Mình vẫn k hiểu tại sao mà cái số tiền người ta đi trốn bằng cái số tiền người ta bỏ ra để đi giấy tờ đàng hoàng để đi sang Anh mà họ lại chọn đường đi chui như v?

 8. Chỉ vì những con người trốn ở lại nước ngoài phạm pháp mà những người muốn xin visa đàng hoàng khốn khổ, thậm chí không thể xin được và làm xấu hình ảnh của những người Việt Nam chính trực, tử tế.

 9. Làm ko đủ đóng thuế cho cộng sản lấy đâu ra dư dật mà nói, nên phải ra đi mong sao thoát khỏi cảnh khó khăn quê nhà hay nói tóm lại ra đi xa phương cầu thực chẳng ai muốn cả nhưng tất cả cũng chỉ vì cơm áo gạo tiền và vì một tương lai khá hơn thôi và cũng vì sống trong một đất nước với chế độc tài nên người dân mới phải ra đi

 10. Bạn là con nhà có điều kiện hoặc bố mẹ bạn làm trong nhà nước cộng sản thối nát đấy nên mới đi đường đường như vậy. Còn nếu bạn đặt trường hợp bạn là con nhà nông dân nhưng chúng tôi xem bạn có làm như vậy không

 11. Khi những chuyện không hay xảy ra thì cá nhân người VN chỉ tự thấy mình tội lỗi, sai trái chứ họ không thấy được nguyên nhân sâu xa.

 12. minh thay ba me nguoi nha o viet nam chi biet la tien gui ve bao nhieu, chu ko biet nhung nguoi benh do song nhu the nao. them chi con an choi co bac hut chit vi da co nhieu tien. trong khi con hoac chong song ben do ko nhu mot con nguoi. minh thay khong dang chut nao va thay buon cho ho lam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *