Gia Đình Sô – Bít | Tập 09 Full: Diễn viên đam mê nghề hy sinh vì điện ảnh và cái kết.#HTVFILMS #GIADINHSOBITTAP9 #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHSOBIT #TRUNGDAN #GINTUANKIET #PHATLA #SITCOM2019

Gia Đình Sô – Bít | Tập 09 Full: Diễn viên đam mê nghề hy sinh vì điện ảnh và cái kết.

Bảo Ân (Hữu Thạch) sau bao năm tham gia vào showbiz, cuối cùng cũng được 1 vai diễn trong phim. Bằng cả đam mê và tâm huyết, ông đã tập luyện cả đêm để đóng tốt vai diễn của mình. Nhưng kết cuộc thì bộ phim của ông sẽ ra sao?

—-
👨‍👩‍👧‍👦 Gia Đình Sô – Bít là Series Sitcom kể về 1 Gia Đình Tam Đại Đồng Đường cùng chung sống với nhau dưới 1 mái nhà.
🤴 Mọi chuyện bắt đầu khi đột nhiên, ông nội dắt về 1 chàng trai (25 tuổi) và thông báo đây là “Ông Trẻ” – em cùng cha khác mẹ với ông, sẽ đến ở chung với gia đình.
🏠 Căn nhà vốn chật chội, đầy mâu thuẫn nay lại phải ở chung với 1 “Ông Chú” xa lạ khiến mọi người càng thêm khó chịu.
👨‍👩‍👧‍👦 Khoảng cách thế hệ và sự khác biệt về suy nghĩ, cá tính của mỗi thành viên đã làm phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bộ phim.
——-
Các diễn viên tham gia trong phim: Trung Dân (Ông Bảo Trọng), Hữu Thạch (Bảo Ân), Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa), Phát La (Gia Bảo), Katleen (Bạch Dương), Thiên Nga (Thiên Thanh), Huỳnh Quý (Hoàng Tú), Lê Thị Dần (Bà Bông), Mỹ Ngọc (Thiên Thư).

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *