Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 76 Full: Ba Lam Chi là ”THỦ PHẠM” gây họa Cháy Rừng#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 76 Full: Ba Lam Chi là ”THỦ PHẠM” gây họa Cháy Rừng.

Tú Tài (Anh Tuấn) tổ chức đi du lịch cho những thành viên là nam trong gia đình. Minh Ngọc (Lương Thế Thành) tiếp tục gây ra một chuỗi series câu chuyện bi hài trong chuyến đi. Định vị xe của Tiến Sĩ (Quang Tuấn) bị hư nhưng Minh Ngọc (Lương Thế Thành) không biết, chạy theo định vị của google map và bị hố tận 65km.

Minh Ngọc (Lương Thế Thành) tự đề xuất ở biệt thự bạn mình, tuy nhiên, hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, lời nói như lời đồn, biệt thự chỉ là căn nhà gỗ, trống trơ, không đầy đủ tiện nghi cho mọi người trong chuyến du lịch. Minh Ngọc (Lương Thế Thành) tiếp tục quên đem theo đồ dùng, vật dụng cần thiết làm cả nhà khốn đốn. Nhưng đỉnh điểm là đi mua xăng mà lại mua lộn dầu và gây cháy rừng. Phen này cả nhà một phen hú vía nữa rồi.

Cháu cô Lệ Liễu (NSUT Mỹ Duyên) đến thăm nhà. Anh chàng đẹp trai, thân thiện, 6 múi lọt vào mắt xanh Diễm My (Diệu Nhi) và Ban Mai (Trúc Mây). Hai cô bạn chung nhà gây ra câu chuyện ”hậu cung nội chiến” siêu ”kịch tính”
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

30 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 76 Full: Ba Lam Chi là ”THỦ PHẠM” gây họa Cháy Rừng

  1. Thấy diễm my và tiến sĩ cũng hợp ghe… Nếu như thui nha ngoài đời 2 người wen nhau thì hay bít mấy hả

  2. Phút 16''27 hình như cháu cô liệu nói xai rồi.. Mấy phát điện là tạo dòng (I)điện 1 chiều rồi thui, qua bộ biến đổi dòng điện mới trợ thành dòng điện xoay chiều
    Nếu muốn trở lại dòng 1 chiều ta phải cho dòng điện chạy qua con đi ót mới trở lại dòng 1 chiều…

  3. Cái tập này, ở đâu ra cái thằng khùng, đạp xe phát điện vậy không biết. Nhìn mặt cái thằng này không thích 👎

  4. Bà Diễm My thường ngày nói chuyện vs người ta như bà chằn . Nói chuyện vs trai đẹp thì như cô tiên . Đúng ko mọi người

  5. Đây là vụ cháy rừng thiệt hay là giả vậy. 🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *