Gia đình là số 1 Phần 2| Tập 57, 58, 59, 60 Full: Làm BẠN THÂN với ‘MÁ THIÊN HẠ’ có khó như lời đồn?#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2| Tập 57, 58, 59, 60 Full: Làm BẠN THÂN với ‘MÁ THIÊN HẠ’ có khó như lời đồn?

Tập 57: 00:00 – 30:26
Tập 58: 30:27- 1:00:22
Tập 59: 1:00:23 – 1:29:55
Tập 60: 1:29:56 – 1:58:21

00:00 – 30:26Tập 57: Trạng Nguyên (Bi Max) chỉ có một đứa em gái nhưng không chơi với em, Diễm My (Diệu Nhi) tội nghiệp và thương Lam Chi (bé Bảo Ngọc) chơi thui thủi 1 mình, bèn chơi trò chơi, nói chuyện kết giao và rồi ‘kết nghĩa vườn đào’ làm bạn thân. Từ đó, Lam Chi (bé Bảo Ngọc) quan tâm đặc biệt và chia sẻ tất cả mọi thứ hoạt động sinh hoạt hàng ngày cho Diễm My (Diệu Nhi). Bạn thân của Trạng Nguyên (Bi Max) là Huỳnh Quý (Kì Quang) khuyên Diễm My (Diệu Nhi) đừng nên chơi thân với Lam Chi (bé Bảo Ngọc), chỉ cần Diễm My (Diệu Nhi) làm sai một việc nhỏ cũng sẽ dễ dàng bị coi là kẻ đáng ghét, kẻ thù. Và sau đó thì…

30:27- 1:00:22 Tập 58: Tâm Ý (Gia My) đem hồ sơ lên trường giùm cô Thám Hoa (Thúy Diễm) bất ngờ gặp thầy dạy thể dục (Huỳnh Phương) phát hiện, đuổi theo và đề nghị cô vào chơi cho đội bóng đá nữ của trường, đồng thời kiếm học bổng cho cô đi học. Thế là Tâm Ý (Gia My) có thể đi học chung trường và ngồi cùng bàn Trạng Nguyên (Bi Max) rồi hen. Nhưng mà…

1:00:23 – 1:29:55 Tập 59: Tâm Anh (bé Thanh Hà) được điểm cao và thích ăn buffet nên được Thám Hoa (Thúy Diễm) dẫn đi ăn buffet. Vì tin lời Lam Chi (bé Bảo Ngọc) chỉ được lấy thức ăn một lần nên Tâm Anh (bé Thanh Hà) gần như ”dọn sạch nhà hàng buffet”.

1:29:56 – 1:58:21 Tập 60: Tú Tài (Anh Tuấn) được người bạn ở trên núi biếu vài con gà nhưng chúng vẫn còn sống và rất khỏe, hung dữ, tăng động. Lam Chi (bé Bảo Ngọc) hiếu kì tới mở cửa chuồng làm tất cả gà hung dữ thoát ra ngoài sân và tấn công các thành viên trong gia đình Lam Chi (bé Bảo Ngọc). Và cả nhà đã có cuộc chiến khốc liệt đáng nhớ trong lịch sử.
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

13 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2| Tập 57, 58, 59, 60 Full: Làm BẠN THÂN với ‘MÁ THIÊN HẠ’ có khó như lời đồn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *