Gặp gỡ diễn viên Hồng Diễm | TTV hội tụĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Hồng Diễm được biết đến là một người đẹp đa tài khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực: người mẫu, diễn viên và dẫn chương trình. Cô đánh dấu mình bằng hình ảnh xinh đẹp, nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tâm huyết trong những lĩnh vực mà mình tham gia. Năm 2011, Hồng Diễm vụt sáng trở thành ngôi sao màn ảnh khi bộ phim ‘Cầu vồng tình yêu’ lên sóng và gây sốt. Đây là phim Việt được yêu thích nhất vào thời điểm này và Hồng Đăng- Hồng Diễm cũng trở thành cặp đôi được khán giả cưng chiều vào bậc nhất trong dàn diễn viên của các bộ phim truyền hình lúc bấy giờ.
Sau thành công đó, Hồng Diễm tiếp tục ghi dấu ấn trong các bộ phim ‘Matxcơva – Mùa thay lá’, ‘Cả một đời ân oán’. Và đặc biệt năm 2019, Hồng Diễm trở lại màn ảnh nhỏ với vai Khuê – người phụ nữ nội trợ, bị chồng khinh thường, đánh đập, phản bội trong bộ phim đang phát giờ vàng trên VTV3 “Hoa hồng trên ngực trái”.
Luôn vào vai những người phụ nữ hiền lành, gặp nhiều sóng gió và bị thiệt thòi trong cuộc sống hôn nhân, nhưng mỗi vai diễn Hồng Diễm luôn biết cách tìm tòi để làm mới mình. Bởi vậy, dẫu chỉ đóng một dạng vai, Hồng Diễm vẫn luôn là gương mặt được đông đảo khán giả yêu thích.
#TTVhoitu

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *