FRIENDZONE 10 năm nhưng nhờ kéo bạn gái về Ở CHUNG mà nên duyên vợ chồng 😍FRIENDZONE 10 năm nhưng nhờ kéo bạn gái về Ở CHUNG mà nên duyên vợ chồng 😍

#VOCHONGSON #VCS
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #VCS – UNCUT:
► Playlist từng cặp vợ chồng:

🎬 NỘI DUNG:
“Vợ chồng son” tập 263 là câu chuyện của Hoài Trung – Kim Mũi và Xuân Đạo – Mỹ Hạnh. Cặp đầu tiên học cùng nhau từ thời học sinh, sau này về chung một nhà chuyện tình của hai người cũng rất “nhây” và “lầy” vì cô vợ nhiều lông, thích “thả bom” mọi lúc. Cặp thứ hai, anh chồng từng có thời gian “gián đoạn” do tự ti mình không bằng vợ. Sau này, chồng chấp nhận tủi thân cho vợ đi du học Nhật vì tương lai hai người.

00:21 – Cặp đôi đầu tiên Hoài Trung – Kim Mũi.
11:18 – Cặp đôi thứ hai Xuân Đạo – Mỹ Hạnh.

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
vợ chồng son, vo chong son, vo chong son tap 263, vcs tap 263, vo chong son #263, vcs #263, vcs tap 263, vcs 263, vo chong son 263, VCS #263 UNCUT

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.

NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: và gửi về 📧 Email chương trình: vochongson@mcv.com.vn
► Playlist “Vợ Chồng Son – Những trích đoạn bá đạo”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

42 thoughts on “FRIENDZONE 10 năm nhưng nhờ kéo bạn gái về Ở CHUNG mà nên duyên vợ chồng 😍

  1. 12:25 lan said: làm quá! Tại thằng luly nó cứ xách đồ nó đi vòng vòng chứ bộ..😅😂😂😂😂,.. c lan dthg quá đi. Hahah

  2. 1:21 Hồng Vân khéo léo đưa tay lên nhắc khéo cổ áo trễ hở áo con ra kìa!lên sóng truyền hình mà ăn mặc như đi biển vậy e ơi.

  3. Mình thấy chú Quốc Thuận dẫn có duyên, đặt câu hỏi rất sát vấn đề. Còn việc té ghế là format của bên Nhật, phải tôn trọng bản quyền. Nếu tinh ý, các bạn sẽ thấy chân ghế của chú Thuận được thiết kế rất khác, để dễ té. Cho nên, mình nghĩ các bạn không cần phải để ý quá về tình tiết này mà chửi ngta.

  4. Té ghế là format bản quyền của Nhật đó các bạn. Bên Nhật coi cũng bực lắm nhưng không sửa được đâu, kiểu như là điểm nhấn để tạo khác biệt đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa