Fibrolysin có tác dụng như thế nào trong việc chống xơ hóa phổi và tái cấu trúc đường thở?Fibrolysin là sự kết hợp của 2 từ Fibro (chất xơ) và Lysis (tiêu hủy), có nghĩa là làm tiêu hủy đi các mô sẹo, xơ hóa tại đường thở. Đây là hỗn hợp muối kẽm gluconate và methylsulfonylmethane (MSM). Cơ chế chính mà Fibrolysin tác động vào là ức chế sự hình thành các tổ xơ hóa phổi, ngăn cản quá trình tăng sinh các tế bào, giúp chống xơ hóa, chống tái cấu trúc đường thở và cải thiện triệu chứng ho dai dẳng, đờm kéo dài do viêm đường hô hấp hiệu quả.
Để hiểu rõ hơn về Fibrolysin, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#xohoaphoi, #viemphequan, #viemphoi, #bienchungviemphoi, #nguyennhangayviemphoi, #viemduonghohap, #viemphoiotreemconguyhiemkhong, #dieutriviemphequancap, #viemphoihit, #trieuchungviemphequan, #chuaviemphequanbangraudiepca, #viemphequanphoionguoilon, #cothatphequan, #baophevuong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *