Công Nghệ✅

F-15 Hàn quốc cảnh cáo máy bay cường kích Nga?F-15 Hàn quốc cảnh cáo máy bay cường kích Nga?
#PhươngĐôngTV #HànQuốc #CăngthẳngĐôngÁ
Khu vực Đông Á dậy sóng hôm 23/7 khi máy bay chiến đấu của 4 cường quốc Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc xuất hiện trong cuộc đối đầu chưa từng có tiền lệ trên vùng trời ngoài khơi quần đảo Dokdo – trong tiếng Nhật là Takeshima – đối tượng tranh chấp từ lâu giữa Seoul và Tokyo.
Hàn Quốc bắn 360 phát đạn cảnh cáo
Theo CNN, tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc tuyên bố tiêm kích nước này đã bắn tổng cộng 360 phát đạn nhằm cảnh cáo chiếc cường kích kiêm chỉ huy trên không Beriev A-50 của Nga sau khi máy bay này 2 lần xâm nhập không phận Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên Seoul đưa ra cáo buộc đối với máy bay Nga.
Moscow lập tức bác bỏ cáo buộc của Seoul, đồng thời giận dữ tuyên bố cuộc xuất kích của máy bay F-15 Hàn Quốc đã can thiệp nghiêm trọng và gây nguy hiểm cho máy bay Nga đang hoạt động phía trên vùng biển quốc tế.
Trong một tuyên bố sau đó, Bộ Quốc phòng Nhật Bản cũng cáo buộc máy bay Nga đã xâm phạm không phận quần đảo Dokdo/Takeshima. Tokyo cho biết cũng đã cử máy bay xuất kích để ngăn chặn.
Chưa dừng lại ở đó, cả Nhật Bản và Hàn Quốc tuyên bố 2 máy bay ném bom H-6 của Trung Quốc cũng xuất hiện trong đội hình bay cùng với các máy bay Nga hôm 23/7.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

16 thoughts on “F-15 Hàn quốc cảnh cáo máy bay cường kích Nga?

 1. Thằng Nga ngố nó nghĩ mình là ai. Mà dám xâm phạm lãnh thổ các nước này. Giở cái trò thu thập thông tin tình báo về nước họ. Khi bị bắt quả tang thì, làm bộ này nọ. Nếu họ ko thấy thì tự do thu thập thông tin để âm mưu chơi trò gì đây ? .

 2. Chưa thấy con nào ngu như ba khía!!!
  Có biết tại sao đế quốc Mỹ vừa viện trợ cho Việt Nam cả chục tàu cao tốc và mấy chiếc tàu cảnh sát biển!?
  Vì hiện nay Trung Quốc là kẻ thù chung của cả 2 nước
  Mới có câu kẻ thù của kẻ thù mới là bạn.
  Còn riêng anh bạn tốt nước Nga của putin bán cho Việt Nam Su30 thì lại giao cho Trung Quốc su35!? Bán cho Việt Nam s300 sau đó chở qua Tàu s400!?
  Thông não chưa???

 3. Khoái bọn tay sai đế quốc Mỹ, đéo tè cả 2 thằng XHCN ưu việt hợp tác luôn. Việt Cộng nhà ta đánh thắng đế quốc Mỹ nhưng 1 thằng XHCN ưu việt thôi là đái trong quần rồi, đéo dám ho luôn.

 4. Thằng Trung Quốc quá cao tay để Gây sự chú ý của Mỹ vào khu vực Đông Bắc Á á Mà giảm bớt sự chú ý đến biển Đông

 5. Hai thằng này mà hợp lại ko khác j cường hào,ác bá,đầu trộm đuôi cướp. Để xem thằng nga ngố thằng tàu khựa chơi với nhau dc bao lâu.

 6. Đúng như thế, Nga Tàu sẽ là một liên kết chặt chẽ (trong thời buổi yên ổn) cho đến khi Tàu cộng bắt đầu giở trò hung hăng, thì mới biết được sự chặt chẽ này đến mức nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *