Đường sinh mệnh nói gì đến vận mệnh của chúng ta?

Đường sinh mệnh là 1 trong 3 đường lớn nhất, quan trọng nhất trong đọc chỉ tay đại diện cho sức khỏe, biến đổi cuộc đời đôi lúc còn được coi là đường vận mệnh.

Trước khi căn nguyên, bạn nên bắt chắc các thông tin sau: phương pháp xem các gò trên bàn tay và ý nghĩa của chúng, ý nghĩa tổng quan của các dấu hiệu bao gồm: vân đảo, hình chữ thập, hình tam giác, hình xoắn xích, đường phân nhánh, phân chạc. Phần này sở hữu trong bài tổng quan về bí quyết đọc tướng tay bạn có thể tham khảo.

Đường sinh mệnh ở đâu trên lòng bàn tay

Một đường sinh mệnh thông xoàng sẽ là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay vị trí giữa ngón trỏ và ngón dòng, chạy theo đường cong xuống đến cổ tay, bao quanh ngón tay chiếc. Lúc đánh rét đường sinh mệnh bắt buộc lưu ý về độ dài, độ sâu nét, độ liền và hình dáng của nó.

Bàn về độ dài: rộng rãi luận điểm cho rằng độ dài của đường sinh mệnh đại diện cho tuổi thọ. Tuy nhiên lúc xem đường sinh mệnh độ dài đại diện cho độ mạnh yếu của sinh mệnh, vận thế nhân sinh đa dạng hay ít.

Bàn về độ sâu nét: thể hiện cho sức sống, tình trạng cuộc đời.

Bàn về độ liền mạch: thể hiện năng lực biến đổi của cuộc đời một người.

Bàn về hình dáng địa điểm (độ cong, nơi xuất xứ, nơi kết thúc) thể hiện trình độ sinh mệnh.

phương pháp xem đường sinh mệnh xấu và trẻ trung cơ bản

Phần này chúng ta sẽ tổng hợp lại và đặt theo phương pháp đối sánh thái cực để dễ nhận biết.

Đường sinh mệnh sang trọng hoặc cũng còn gọi là đường cuộc đời sang trọng tự dưng bị đứt gãy, chạy liền mạch, ko có các vân hoặc đường nhỏ chen vào; đường nét rõ ràng, sâu, điểm thêm những chấm màu hồng nhàn nhạt hoặc hồng phấn, kéo dài và hoàn thành cuối bàn tay, sát cổ tay.

Luận giải tối giản là chủ nhân sức khỏe thấp (bao gồm quá khứ, ngày nay và tương lai trong ít nhất 5 năm), thiên phú (lúc thành lập được trời phú) thể chất dồi dào. Từ đó cuộc đời thuận lợi, sống thọ. Người sở hữu đường sinh mệnh sang trọng cũng kém cỏi là người có tính cách lạc quan, tích cực, suy nghĩ đột phá, luôn tiến về phía trước, vững vàng đón nhận những thử thách, thu lấy thành công.

Đường sinh mệnh xấu thường dễ nhận biết nhất là ngắn, lại nông, không rõ rệt, màu sắc ảm đạm, bị các đường vân cắt, xuất hiện thành hình vân đảo (các hình tròn hoặc hình bầu dục), hình tam giác hay hình chữ thập.

Người sở hữu đường sinh mệnh xấu thường sẽ mang sức khỏe yếu hèn, dễ mắc bệnh, tính bí quyết nhút nhát, dễ tự ti, do dự, không dám đối đầu với những khó khăn, làm việc thường được chăng hay chớ, đầu voi đuôi chuột, dễ bị thất bại.

Độ cong đường sinh mệnh

Để hiểu về độ cong của đường sinh mệnh, bạn buộc phải hiểu về gò kim tinh, là phần nồi lên ở dưới ngón dòng trên bàn tay, thứ 2 là đường kẻ ranh giới tính từ ngón giữa kẻ thẳng xuống cổ tay để làm cho phân định.

Đường sinh mệnh mang độ cong lớn (vượt ra khỏi đường kẻ tính từ ngón giữa xuống đến cổ tay) kéo dài tới gốc bàn tay, bao bao la quanh gò kim tinh số đông là người sở hữu sức sống rất dồi dào, tinh lực, sinh lực tràn trề. Giả dụ là nam thường sẽ là người giàu sở hữu, tài năng tư duy mạnh mẽ, tầm nhìn mênh mông. Đối với nữ là người kinh hoàng đơn độc, coi trọng tình cảm. Những người có đường sinh mệnh thế này phù hợp với các nghề như buôn bán tự do, nghệ thuật.

Đường sinh mệnh độ cong nhỏ hẹp xoàng xĩnh sẽ là người điềm tĩnh, sức khỏe về mặt tổng thể không rẻ. Về mặt y lý, hormon của những người này ko mạnh mẽ, bắt buộc dục tính tốt, lãnh đạm, cũng vì vậy mà hay khổ não. Những người này sẽ kém cỏi khiến các việc liên quan tới công việc đi lại, chân tay. Để hóa giải, bắt buộc luôn cố gắng để duy trì trạng thái tâm lý, tình cảm mãnh liệt.

Đường sinh mệnh sở hữu nốt ruồi

Đường sinh mệnh mang nốt ruồi nằm ở trên đại diện cho việc sức khỏe không thấp, thể chất yếu hèn, mang khả năng mắc phổ biến bệnh, càng về già lúc cơ thể yếu ớt càng tồi tệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng, tổn mến phụ thuộc vào màu sắc nốt ruồi. Màu xanh là tổn thương cơ thể, màu nâu hạt dẻ là bị bệnh, màu đen nhạt là bệnh nặng nề hoặc bị yêu đương nặng trĩu, đen thẫm là bị bị yêu mến vô cùng nặng nề và khó hồi phục.

phương pháp hóa giải: nên cải thiện sức khỏe ngay từ lúc còn trẻ từ chế độ ăn uống cho tới rèn luyện cơ thể, sống cẩn trọng để giảm thiểu tai vạ.

Đường sinh mệnh bị đứt rời rạc

Nhận biết:

Luận giải: Về căn bản khi đường sinh mệnh mang vết đứt xoàng sẽ mang chuyện ngoài dự định, biến cố xảy ra hoặc cơ thể bị đau ốm nặng trĩu. Trong giả dụ lúc bị đứt nhưng vẫn kế tiếp nối lại, vết đứt hẹp cỡ 1,5mm thì sở hữu thể là cơ thể bị tổn yêu đương nhưng dễ hồi phục và trở lại bình thường.

Ngược lại vết đứt lớn thì tổn yêu đương sẽ siêu nặng trĩu, khó hồi phục như cũ mặc dù vẫn có thể duy trì sự sống. Trường hợp vết đứt xuất hiện trên cả 2 tay thì rộng rãi tài năng sẽ sở hữu nguy hiểm đến tính mạng.

Trong trường hợp có thêm đường cong song song với đường sinh mệnh nằm bên trong (nhỏ hơn, mờ hơn – thường được gọi là đường tỷ muội) cũng xuất hiện vết đứt thì sẽ giảm thiểu được tai nạn.

Người có đường sinh mệnh bị đứt nét tầm thường là người sống vô cùng thận trọng, hạn chế hung cát.

Đường sinh mệnh sâu, thô (to – dày)

Người mang đường sinh mệnh này kém sẽ rất khỏe mạnh, cơ bắp phát triển, tinh lực dồi dào, khả năng chịu đựng, đối đầu với khó khăn, rủi ro cực kỳ cao. Tất nhiên đường sâu, thô nhưng độ dài cần đủ, còn quá ngắn, không kéo dài cho đến cuối bàn tay thì lại đại diện cho việc tuổi trẻ khỏe mạnh mà càng về sau càng yếu đuối nhược.

Nếu bạn hoặc người bạn nhìn thấy mang đường sinh mệnh như thế này cần buộc phải biết tiếp thu ý kiến, biết học hỏi, vì kiểu người này kém cỏi siêu tự tin, đa dạng lúc là tự tin thái quá, trong mắt nhiều người phát triển thành ngạo mạn, tự mãn, gây ra những hệ lụy đến quan hệ với người thân, bạn bè, làng hội.

Đường sinh mệnh rõ ràng nhưng nhạt màu

kém chủ nhân bàn tay sẽ thiếu kiên định, không thiên về công việc phải đến thể lực bởi vậy chất không mạnh. Tính phương pháp của họ sẽ nghiêng về bảo thủ, nhưng sống cực kỳ hi sinh, sở hữu thể chăm lo cho người khác vô điều kiện. Kiểu đường chỉ tay này chủ yếu đuối xuất hiện trên bàn tay nữ giới.

Đường sinh mệnh mảnh, yếu hèn, mờ nhạt

Kiểu đường sinh mệnh này kém đại biểu cho thể chất yếu đuối, tinh thần ko mạnh, tình cảm hay bị rơi vào ngõ cụt, đồng thời cũng là người dễ bị lừa gạt, gặp gỡ chuyện xấu, tâm tính đa dạng lúc nhỏ nhen, hay so đo tính toán, tự phụ.

Bí quyết để thay đổi đó là bắt buộc bát ngát tâm, đối diện toàn bộ thứ với thái độ tích cực, không cần quá lưu ý đến những chuyện nhỏ nhặt, xoàng xĩnh xuyên để ý đến sức khỏe, hạn chế xa những thói hư tật xấu ảnh hưởng tới bản thân.

Đường sinh mệnh phía dưới rộng rãi vân tạp loạn

Nhận biết: khi đuôi đường sinh mệnh mang phổ biến nhánh đường nhỏ, đều hướng xuống cổ tay, ko hướng lên.

Luận giải: Đây là báo hiệu cơ thể suy kiệt, sức khỏe yếu ớt như ngọn đèn sắp tắt, đồng thời sự nghiệp công việc cũng bắt gặp đa dạng vấn đề, ngưng trệ do thể lực không đảm bảo. Cũng bởi vậy mà các mối quan hệ rơi vào trì đọng.

Khai vận: buộc phải tập trung khôi phục sức khỏe, suy nghĩ tích cực để khắc phục từng phần, cho dù không được như lúc vượng thì cũng hạn chế bớt nguy hại.

Cuối đường sinh mệnh có nhiều đường xiên chéo

Nhận biết: nhìn vào cuối đường sinh mệnh, có đa dạng những đường xiên qua.

Luận giải: khi sở hữu tình trạng này dự báo cuối đời dễ rơi vào khốn khổ, ốm đau đeo đẳng, sức khỏe yếu hèn, từ đó mà tiền tài hao tận, vất vả bôn ba. Cả tâm thần lẫn cơ thể đều mệt mỏi.

Bí quyết khắc phục: Biết tình trạng như vậy thì cần thay đổi về sức khỏe, tích lũy tài chính ngay từ lúc còn trẻ.

Cuối đường sinh mệnh phân nhánh nhỏ

Nhận biết: Đuôi đường sinh mệnh mang đa dạng nhánh nhỏ, chẻ 3 chẻ 4.

Luận giải: Còn trẻ vận thế hơi tốt, từ trung niên xuất phát gặp gỡ sóng gió, cạnh tranh, rộng rãi sự không thuận.

Khắc phục: Học bí quyết thích nghi với hoàn cảnh, rèn luyện tâm trí, giảm thiểu rơi vào cô đơn khi về già.

Đường sinh mệnh phân nhánh ở giữa hướng xuống dưới

Nhận biết: Đường sinh mệnh phân nhánh ngay ở giữa thay vì ở cuối, đường phân nhánh hướng xuống dưới.

Luận giải: bản thân sở hữu thể gặp gỡ nên cảnh rét mướt nhạt với người thân hoặc sống xa người thân, cuộc đời bôn ba vất vả, ít thời gian ở kế bên gia đình đặc thù là với cha phụ mẫu anh em ruột. Mặc Dù vậy họ được nhận định là người sống có trách nhiệm, mang hiếu nghĩa.

Khắc phục: bắt buộc cân nhắc để dành phổ biến thời gian cho gia đình, người thân để cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Đường sinh mệnh sở hữu đường nhánh nhỏ hướng lên trên

Nhận biết: Trên đường sinh mệnh sở hữu đường vân nhỏ như phân nhánh, hướng xiên thẳng lên trên.

Luận giải: Biểu hiện cho người tư chất thông minh, thiên về suy nghĩ, luôn là người tò mò, tậu hiểu tất cả vấn đề. Nhờ vậy họ có năng lực học tập siêu mạnh. Tuy nhiên đây là chiếc người không biết khiêm nhường, hay bị vướng vào những chuyện thị phi.

Khắc phục: Mặc dù là chỉ tay hiếm, tuy nhiên phải học phương pháp chế ngự bản thân để hạn chế rơi vào những hoàn cảnh ko hay.

Đường sinh mệnh bị ngắt đoạn liên tục

Nhận biết: Liên tục có những phân nhánh, ngắt đường chính, làm cho đường chính không liền mạch, tạo thành từng đoạn.

Luận giải: Người này sẽ hay bắt gặp những sự việc sở hữu chiều hướng ko rẻ, ko thuận lợi, nhưng cho dù gặp phải tai vạ, họ mang thể chuyển nguy thành an, vận mạng dần dần ổn định lại.

Khắc phục: Luôn kỹ lưỡng để đề phòng rủi ro, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động.

Đường sinh mệnh xuất hiện chữ thập

Nhận biết: trên đường sinh mệnh có vân xuyên ngang tạo thành hình chữ thập.

Luận giải: Dấu hiệu cho thấy cuộc đời sẽ bắt gặp khó khan, vận thế ko như ý định, cuộc đời ảm đạm.

Khắc phục: bắt buộc tu tâm dưỡng tính ngay, làm cho tâm yên lành hầu hết việc sẽ thuận lợi hơn.

Đường sinh mệnh tách ra đi các đường chính

Nhận biết: Đường sinh mệnh xoàng sẽ khởi đầu và đính với đường trí đạo, đôi khi là dính cả với đường tâm đạo. Tuy nhiên trường hợp này thì đường sinh mệnh tách rời hoàn toàn khỏi 2 đường trên, tạo thành 3 đường riêng biệt.

Luận giải: Người có đường chỉ tay này sẽ kém cỏi là người phóng khoáng, ko câu nệ tiểu tiết, hành sự hay cố chấp, luôn có dục vọng khống chế người khác. Phần lớn kiểu người này đều luôn coi mình là trung tâm, không quý trọng cơ hội người khác sở hữu đến, kém bị người khác xa lánh, quan hệ xã hội không thuận.

Khác phục: Học phương pháp chia sẻ, lắng nghe, tránh bớt cái tôi cá nhân, bồi dưỡng tri thức quan hệ làng mạc hội.

Đường sinh mệnh xuất hiện hình vuông

Nhận biết: Trên đường sinh mệnh xuất hiện các được khác giao cắt với nhau tạo thành hình sở hữu 4 cạn.

Luận giải: Hình vuông trên đường sinh mệnh báo hiệu cạnh tranh phu quân chất, giả dụ xuất ngoại mang tài năng dễ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên trường hợp như bản thân sở hữu thể kiên trì nỗ lực thì sở hữu thể hóa giải hoàn cảnh, cuộc sống yên lặng. Trong nếu ô vuông xuất hiện ở đầu trên và đầu dưới của đường sinh mệnh thì cơ thể có thể sẽ mắc bệnh, cần nằm viện hoặc bắt gặp nạn lao tù.

Khắc phục: có lẽ đến đây thì bạn đã biết rồi, lúc trên tay xuất hiện những điềm báo như vậy, sự cẩn trọng, tính toán chu đáo sẽ tránh các rủi ro.

Đường sinh mệnh xuất hiện hình tam giác

Nhận biết: Là các đường giao nhau tại đường sinh mệnh xuất hiện hình 3 cạnh khép kin như hình tam giác.

Luận giải: Hình tam giác xuất hiện cảnh báo cơ thể bị tổn thương, thậm chí có năng lực phải nằm viện để phẫu thuật nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Ví như hầu hết đường sinh mệnh được tạo thành từ các hình tam giác thì không mang nghĩa là cơ thể tổn mến trầm trọng đau ốm triền miên. Nếu này chúng ta buộc phải cẩn trọng, rèn luyện và khám sức khỏe thường xuyên.

Đường sinh mệnh ngắn sở hữu nghĩa là sống ko thọ?

Hầu hết tất cả người đều nghĩ rằng đường sinh mệnh ngắn đại diện tuổi thọ rẻ. Đứng ở góc nhìn về mặt thiên phú thể chất, cơ thể người sở hữu đường sinh mệnh ngắn kém yếu đuối, dễ bị bệnh tật, cũng vì thế mà ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Tuy nhiên, ví như như chúng ta nhận biết được điều này từ sớm, luôn nỗ lực cải thiện sức khỏe bản thân, thì sức sống sẽ được bồi đắp, cơ thể dần khỏe mạnh lên, từ đó cải thiện tuổi thọ. Bạn phải nhớ rằng số đông các đường vân, chỉ trên lòng bàn tay đều có năng lực thay đổi theo thời gian và những hậu quả mà chủ nhân đạt được. Thời gian thay đổi phụ thuộc vào sự thay đổi của bản thân bạn.

Xem đoán cách sống thông qua đường sinh mệnh

Hướng phát triển của đường sinh mệnh sẽ đại diện cho bí quyết sống của chủ nhân. Dựa trên đặc điểm này chúng ta sở hữu thể xét đoán, cải thiện được cuộc sống về sau.

Đường sinh mệnh hướng về gò thịt ngón dòng (gò Kim Tinh)

Nhận biết: Đường sinh mệnh kéo cong, điểm cuối hướng về phía dưới gò ngón tay chiếc.

Luận giải: mẫu người tính cách thích sự yên tĩnh, quen sống yên tĩnh, tầm thường ko mang mục tiêu quá cao xa, sống vô cùng thực tế. Rất nhiều người có đường sinh mệnh thế này sẽ chọn sống ở nơi đã ra đời thay vì bôn bố xuất ngoại, rời xa quê nhà.

Cuối đường hướng lên lòng bàn tay

Nhận biết: Cuối đường sinh mệnh vòng lên về phía lòng bàn tay thay vì hướng về phía dưới cổ tay.

Luận giải: cái người sống phép tắc, lý trí, thiên về cuộc sống yên ổn nhưng vẫn có những khi mạo hiểm. Họ đồng thời vừa sở hữu thể cân bằng hiện thực lẫn lý trí vừa đi sâu tu luyện, khai thác bản thân.

Cuối đường hướng sang gò Nguyệt – gò đối diện gò ngón dòng

Nhận biết: Cuối đường sinh mệnh hoặc sở hữu đường nhánh hướng thanh lịch gò Nguyệt đối diện gò Kim Tinh.

Luận giải: Nhánh này được gọi là nhánh lữ hành, ám chỉ chủ nhân mang thể sẽ sống ở nước ngoài thời gian dài, thích sự tự do, vận động, {} là người có ham muốn thay đổi vô cùng cao, nhưng sở hữu đôi chút thiếu thực tế. Họ kém cỏi mang đôi chân khỏe mạnh, theo chủ nghĩa lãng mạn, thích làm cho những việc bị cho là viển vông.

Đường minh mệnh phân nhánh nhỏ

Nhận biết: Đường sinh mệnh mang nhánh phân ra thay vì 1 đường chạy tới cuối.

Luận giải: Dấu hiệu ám chỉ chủ nhân có thể đi đâu đó trong thời gian không quá dài. Họ cũng là loại người thích sự tự do, thích cuộc sống thay đổi, ko thích khiến những việc lặp lại tại cộng một vị trí.

Đọc đoán tình trạng cơ thể thông qua trạng thái đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh đại diện cho sức khỏe, thiên phú thể chất, buộc phải mang thể trải nghiệm để nhận biết trạng thái sức khỏe của con người. Các dấu hiệu như điểm đầu, đường vân, hai đầu đường vân trên đường sinh mệnh có những ý nghĩa khác nhau, bởi thế sở hữu thể đoán biết bộ phận nào suy yếu hay đang khỏe mạnh. Vui lòng đọc kỹ phần trên để nhận biết thêm về tình hình sức khỏe.

Đường sinh mệnh có đường tỷ muội

Nhận biết: mang thêm 1 đường bên trong đường sinh mệnh nằm trên gò ngón tay loại.

Luận giải: Đường tỷ muội kém sở hữu thể cường hóa, phụ trợ đường sinh mệnh. Vì thế người có đường sinh mệnh tỷ muội tầm thường mang tinh lực dồi dào, là người nhiệt tình, cho dù mẫu mã nhìn mang vẻ mềm yếu ớt, nhưng nội tâm vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn, sức kháng cự cao.

>>> Tìm hiểu thêm: coi bói ngày sinh

Đường sinh mệnh gồm phổ biến đường nhỏ bất tuân phép tắc

Nhận biết: Đường sinh mệnh mang nhiều đường nhỏ tổ hợp thành, nhìn qua mang vẻ to, nhưng nhìn kỹ là những đoạn vân nhỏ tổ hợp.

Luận giải: Thể chất hơi yếu đuối, luôn trong trạng thái cảm thấy khó chịu, dễ bị trầm cảm, cuộc sống mệt mỏi ảm đạm. Đa dạng năng lực mắc các bệnh về hô hấp và cơ quan sinh dục. Trong giả dụ đoạn đầu xuất hiện những nét đứt nhưng phía sau liền mạch thì nguy cơ không cao.

Cải mệnh: buộc phải rèn luyện thói quen rẻ để cải thiện tinh thần, rèn luyện sức khỏe, dinh dưỡng cân bằng.

Đường sinh mệnh xuất hiện vân đảo

Nhận biết: Trên đường sinh mệnh xuất hiện các đường tròn hoặc oval hoặc các khối đường vân được tạo bởi những đường này.

Luận giải: lúc đường vân đảo xuất hiện, là cảnh báo về tình trạng sức khỏe đang mang nguy cơ bệnh tiềm ẩn, nhiều nguy cơ mắc các bệnh về tiêu hóa. Cơ thể cũng biểu hiện trong thời gian dài lo lắng có nguy cơ bị tổn yêu đương bên trong siêu cao.

Khai vận: cần cải thiện sức khỏe, quan tâm dinh dưỡng ngay lập tức để trị bệnh ẩn. Rẻ nhất nên đến kiểm tra y sĩ.

Đường sinh mệnh như hình xoắn xích

Nhận biết: Chỉ tay như hình xoắn xích vô cùng dễ nhận biết lúc nó là các đoạn văn giao nhau liên tục và tạo thành hình chéo. Sở hữu người toàn bộ đường chỉ tay là xoắn xích và mang người chỉ ở từng phần

Luận giải: Chỉ tay hình xoắn xích cảnh báo về bản thân chủ nhân suy nhược thể lực, dễ mắc bệnh, làm mất đi tự tin vào cơ thể, luôn bất an về bệnh tật, trong lòng tràn đầy phiền muộn càng làm cơ thể thêm suy yếu.

Khai vận: Chọn công việc ưng ý với sức khỏe, ko gánh thêm trách nhiệm mà cơ thể không thể đáp ứng, ngay lập tức thay đổi cách sống, rèn luyện sức khỏe, điều chỉnh cân bằng nhịp độ sống của bản thân.

Tổng kết lại, đường sinh mệnh đại diện cho cuộc đời chúng ta. Bạn mang thể nhìn thấy những biến cố, những thay đổi, dự đoán may mắn hay tai họa, bệnh tật hay khỏe mạnh. Tuy nhiên mọi chúng chỉ có tính tham khảo, hơn nữa bắt buộc nên thống kê tổng hợp với những đường khác trên tay mình.

Theo nguồn: Xem tướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *