Dừa Sáp Trà Vinh 160k/ Trái, Mua Ăn Cho Biết Với Người Ta| Nguyễn Hạ TVMọi người đăng ký và nhấn chuông để cập nhật video mới nhất từ kênh Nguyễn Hạ tv nhé!
Đăng ký kênh Nguyễn Hạ:
kết bạn với Hạ qua fb này nha: facebook.com/nguyenhatv
nguyenhatv.blogspot.com

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

20 thoughts on “Dừa Sáp Trà Vinh 160k/ Trái, Mua Ăn Cho Biết Với Người Ta| Nguyễn Hạ TV

  1. Dừa này giống sáp cấy phôi ko ngon bằng dừa tự nhiên vì ruột sáp cấy phôi chính giữa bộng nhiều mặc dù sáp đặc.bạn quay ko rõ lắm nó có đặc điểm khác.tại quê hương mình trồng dừa mình biết.còn người bán hay cửa hàng bán giá khác nhau đối với sáp đặc loại 1 trái lớn mà 1kg trở lên tại Trà Vinh 170k.trái bạn đag ăn chỉ khoảng 800 gam thôi.

  2. Chị chưa ăn bao giờ. Lúc trước giá 250 vnd. Để lần này về thử. Nao cho hết hihihi, cực công cạo quá. Chị thuong em gái quá nghe. Chúc ngủ ngon.

  3. Nguyễn Hạ TV cô đã ủng hộ con rồi, cô cảm ơn con đã xem video của cô và đã chân thành góp ý, nhưng Hạ ơi rất khó khăn cho cô là cô không biết làm, không gần ai để nhờ họ chỉ cho, đấy cũng là khó khăn của cô,con cô nó không hứng thú , nhưng cô đam mê con ạ, liệu con xa như thế có cách nào bày cho cô được không cô cảm ơn con nhiều chúc con cuối tuần vui vẻ hạnh phúc bên gia đình nhé

  4. Chào bạn mình là bạn mới 🎁🛎 khi nào rảnh nhớ ghé qua thăm và ủng hộ Trang nhàcủa mình nhé cảm ơn ❤️🇦🇺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *