DU LỊCH TRUNG QUỐC TỰ TÚC ▶ Khám phá Chợ 3 Tầng Hà Khẩu tại Cửa khẩu Lào CaiNếu bạn Du lịch Trung Quốc tự túc và muốn đến Chợ 3 Tầng Hà Khẩu bằng đường bộ qua Cửa khẩu Lào Cai rất dễ dàng khám phá.
Hà Khẩu là một huyện tự trị của Trung Quốc, thuộc phía Nam tỉnh Vân Nam, giáp biên giới với tỉnh Lào Cai. Tuy không lớn, nhưng trung tâm huyện lỵ Hà Khẩu khá tấp nập khách du lịch (chủ yếu là người Việt Nam) với các trung tâm, cửa hàng mua sắm lớn nhỏ. Tuy không thể so sánh với Bắc Kinh, Thượng Hải, hay những trung tâm lớn khác ở đất nước Trung Quốc, nhưng ở Hà Khẩu vẫn rất lạ và có nét riêng đối với khách Việt Nam. Sang đây, dù cầm tiền Việt hay đồng Nhân dân tệ thì việc mua bán của bạn cũng chẳng ảnh hưởng gì.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulichtrungquoc #china #trungquoc #chohakhau #hakhau #laocai #chinatravel

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

32 thoughts on “DU LỊCH TRUNG QUỐC TỰ TÚC ▶ Khám phá Chợ 3 Tầng Hà Khẩu tại Cửa khẩu Lào Cai

  1. Chợ 3 Tầng Hà Khẩu này khi đi chơi thì anh em hết sức lưu ý ko quay phim lung tung nhé. Nguy hiểm lắm á! >.<

  2. Hen chi ma vietnam muon cai tien nhu Trung quoc. Sach se va thang thuoc qua,sau nguoi vn minh khong lam duoc nhu nguoi ha may chu ? Neu vn biet giu gin va tuan theo ky luat thi dep boa nhieu lan hon ca the gioi day chu. Rat uong tiec cho nguoi viet minh .

  3. Du lich o Trung quoc !..ban nen nho rang bat cu o Thanh pho nao khi ban vao Nha hang .Ban nho la An truoc khi vao cau tieu nhe!……

  4. Ban lam video ve dat nuoc tau cong, ban nen mua hang nong dem ve vn de chong tau cong, tui van ung ho ban lam Trung ta gi ban xe exciters thi hay hon

  5. Lu~ tau` cong – dang chiem lay VN – ma` lai co' nguoi du-lich sang tau` , giup chung' giau` len ,de-^~ chiem^' lay^' VN nhanh hon .Cam on cac ban nha .

  6. Cho mình hỏi thăm xíu nhé ad? Miếng đá thịt ba chỉ kia là đá tự nhiên hay đá bột ép thành thế

  7. Quay lung tung ma bị đập máy á sợ j chợ 3tang toàn may thằng thổ tang Vĩnh tường lên buôn bán vo van sợ con cặc ji

  8. Xin phép anh tuấn ạ.kênh mới rất mong được mọi người giúp đỡ ạ .em ở tuyên quang em muốn giới thiệu phong cảnh món ăn quê hương tới mọi người .cảm ơn mọi người đã đọc comen<3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *