DU LỊCH TRÀNG AN Ở NINH BÌNH / MIEN TRUNG TVBạn đã lần nào đến khu du lịch sinh thái Tràng An chưa? Hãy một lần đến đi bạn nhé, Tràng An sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
Danh thắng Tràng An nằm cách Hà Nội 90 km về phía nam. Một trong những khu du lịch hấp dẫn và độc đáo bậc nhất cả nước. Bạn chỉ tốn khoảng 120 ngàn đồng để đi từ Hà Nội đến Ninh Bình sau đó bạn xuống xe ở TP Ninh Bình. Nếu còn thời gian bạn sẽ đi xe ôm hoặc Taxi 7km nữa là đến khu du lịch Tràng An. Nhung để thoải mái hơn bạn nên đến đây vào sáng sớm, bởi lúc này sẽ ít du khách hơn. Chỉ với 200 ngàn đồng mua vé xuống thuyền (Trẻ em dưới 1,4m là 100 ngàn đồng thôi nhé) thì sẽ được tham quan khu du lịch Tràng An rồi đấy.
Chúc các bạn tham quan vui vẻ nhé!
(Các bạn đừng quan tâm cái dòng “05/14/2016” dưới góc phải video nhé!!! Tại mình quên không chỉnh ngày tháng trên máy quay của mình nên mới thế !!! Chứ video này mình mới quay hôm giỗ tổ Hùng Vương 2019. )

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

20 thoughts on “DU LỊCH TRÀNG AN Ở NINH BÌNH / MIEN TRUNG TV

  1. Du lịch tràng an ning bình thích lắm ngày trước mình đi được ngồi trên thuyền, ngắm cảnh sông nước, mình nhớ đi qua cả ngon đồi có hình thầy trò đường tăng, nhưng bây giờ mọi người ngồi trên thuyền được mặc áo phao chống đuối nước ngày trước mình đi không có ah

  2. đẹp quá cảnh quê vn mình non nước hữu tình thật đẹp ,lời giới thiệu hay lắm em . Chúc em Miền Trung nhiều sức khỏe

  3. Tràng An phong cảnh thật đẹp. Mình rất thích tham quan những nơi du lịch tâm linh và phong cảnh tự nhiên như nơi này. Ước gì được đến Tràng An 01 lần nhỉ, xa quá.

  4. tràng an ninh bình thật đẹp ngồi trên thuyền mới ngắm hết được khung cảnh nên thơ mà tạo hoá đã đem tới

  5. Tràng an ninh bình này mình có đi rồi ở đây đẹp lắm mọi người ạ mong rằng một ngày không xa lại được đặt chân tới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *