DU LỊCH QUẢNG BÌNH ▶ Khám phá Thiên Đường Cave với Tây LầyNếu bạn Du lịch và khám phá Quảng Bình, hãy đến Động Thiên Đường. Có câu nói đùa rằng “Đi Quảng Bình là phải khám phá cave” đùa nhưng đó là thật, bởi vì cave tiếng Anh có nghĩa là hang động. Lại nói về hành trình di chuyển để đến với Động Thiên Đường, một nơi được mệnh danh là Hoàng Cung trong lòng đất. Tất nhiên ở Quảng Bình thì ai cũng biết rõ có rất nhiều hang động nổi tiếng mà các bạn nước ngoài rất thích, đặc biệt là khách Tây.
Hang động đẹp thì nhiều những không phải ai cũng có thể đi là được, đơn giản nếu như không có sự quy hoạch du lịch thì người già và trẻ em muốn khám phá cũng khó để đi ngắm những tuyệt phẩm có trong lòng đất mà thiên nhiên ban tặng. Bởi vì nếu không phải là dân khám phá chuyên nghiệp thì rất dễ xẩy ra rủi ro, trong khi khách du lịch thì nhu cầu chỉ muốn tham quan nhẹ nhàng và an toàn, việc khám phá đã có chuyên gia. Có thể nói rằng, Động Thiên Đường là nơi dễ đi nhất.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#vietnamtravel #quangbinh #dongthienduong #dulichquangbinh #cave #phongnha

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

45 thoughts on “DU LỊCH QUẢNG BÌNH ▶ Khám phá Thiên Đường Cave với Tây Lầy

  1. Đi du lịch hay khám phá vui nhất là được gặp những người bạn đồng hành vui tính! Vừa đi vừa trò chuyện chém gió vui vẻ mà lại đỡ mệt nữa, đúng không anh em :)))

  2. Quý khách Đăng ký Tua Du Lịch Việt Nam & Nước ngoài Giá Rẻ Tuyệt vời Nhất Nhé !

    https://rutgon.me/sgo1"

  3. Nguoi nước ngoai to cao khoe co thể luc di duong dai ít biết mêt ho co súc chịu mệt hon người Viêt minh. Co phai vây không

  4. – Khi vào chiêm ngưỡng hang động này thì chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy là thật sự có bàn tay nhào nặn của tạo hóa… Thật là kỳ diệu.!!@

  5. – Thời sinh viên, mỗi lần về quê là tui hát liên khúc suốt trên cả chặng đường dài 450 km… bây giờ nghĩ lại thấy hồi đó mình vứa khỏe, vừa hâm thật.!!@

  6. Chào anh bạn chủ thớt của TTTV các Video của anh đều rất có giá trị ..và rất hữu ích bổ ích . nhất là những người kém money như chúng tôi ! Nhưng sau khi xem chúng tôi cũng có một ước nguyện là sẽ đến đây một lần trong đời ! Cho nên các Video anh làm chúng tôi có một đề nghị là vào thời điểm anh đi ( tháng/năm) và chi phí cho từng chặng và suốt hành trình $ ? ví dụ : Động Thiên đường thì anh lấy mốc khởi hành là TP Danang – ví dụ Phú quốc hay Côn đảo thì anh lấy mốc khởi hành là TPHCM . hay Hạ Long – SAPA Lào cai thì anh lấy mốc khởi hành là TP Hà noi …. v v … một góp ý nhỏ với anh và đây cũng là ý kiến của nhiều người ! Rất mong anh đón nhận và cung cấp ( chi phí tối thiểu cho từng hành trình và điểm đến !) Chúc anh & gia đình khỏe HP và làm được thêm nhiêu Video để giúp nhân loại yêu thích du lịch !

  7. Quảng Bình nay được lên kênh anh được giới thiệu khám phá như ri thì thực sự tự hào ko còn chi bằng🤣❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *