Du lịch miệt vườn sông nước Bến TreDu lịch miệt vườn sông nước Bến Tre được rất nhiều du khách nước ngoài lựa chọn khi đi đến khu vực miền Tây Nam Bộ. Bến Tre là mảnh đất xứ dừa, là nơi có rất nhiều vườn trái cây cho các bạn tham quan. Thậm chí khi đến đây du lịch trải nghiệm các bạn trẻ còn có thể ăn hoa quả thỏa thích, hay mua những loại hoa quả mình thích ăn về thành phố được nhé.

Nếu bạn muốn ngắm miền sông nước Bến Tre, thì hãy gọi cho Anh Cường 091-766-60-93. Anh Cường sẽ cho ghe xuồng đến đón bạn đi dã ngoại trên sông rất thú vị. Sau đó bạn sẽ được đưa đến chỗ ăn bằng “Xe Lam” hay bằng “Xe Mui Trần” (xe hoa lâm).

Bạn tiếp tục đi bộ trên con đường thôn quê miền Tây. Nhà hàng của chúng ta nằm giữa Vườn dừa làm bằng cây và mái bằng lá “dừa nước”. Đây cũng là nét đặc trưng của những ngôi nhà vùng quê Nam bộ. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn Nam bộ, đâc biệt là tôm nướng và bánh xèo củ hũ dừa,v,v.

Trong mỗi con người chúng ta đều có một trái tim, mỗi quê hương có điều để ta ghi hoài niệm. Đi du lịch Bến Tre quê hương tôi là nơi êm đềm trong bao câu hát. Nơi ấm lòng người mỗi lúc đi xa và nơi nuôi tâm hồn người qua bao thế hệ. Nếu bạn muốn biết đi du lịch Bến Tre ở đâu, thì hãy gọi ngay cho Anh Cường 091-766-60-93.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

Leave a Reply