DU LICH CHÂU ÂU Đến Saint Malo dạo quanh khu phố cổPhần 02 _Saint Malo nằm trong vùng Bretagne, là một thành phố cảng và một điểm nghỉ mát được yêu thích ở châu Âu. Được bao quanh bởi bức tường dài 2 km, khu phố cổ mang đến cho du khách một cảm giác rất đặc biệt.
_Bạn có thể đi một chuyến tàu vòng quanh để ngắm các điểm du lịch quanh khu phố cổ. 
Bức tường bắt đầu ngay từ cổng, và có nhiều cầu thang lên xuống, đây là con đường trên cao, hoàn hảo để ngắm cảnh biển với các góc chụp siêu ảo diệu. 
_Trong khu phố cổ, nơi yên bình nhưng vẫn có đủ nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng lưu niệm. Một trong những điểm phổ biến nhất là Sanchez, thương hiệu kem có lịch sử lâu đời từ năm 1992. Họ làm kem với sữa được chế biến ngay tại địa phương, với nhiều vị độc đáo như oreo, xì trum, violette,..
_Saint-Malo làm nhà Quebec ở đây để thắt chặt quan hệ với Quebec. Saint-Malo còn nổi tiếng là nơi tụ họp của cướp biển, còn gọi là thành phố “Cướp biển”. Tại La Maision du Québec, có một bức tượng Robert Surcouf, một tên cướp biển đóng vai trò lớn tại Saint-Malo.
_Thành lũy được gia cố vào thế kỷ XII và liên tục được củng cố cho đến thế kỷ XIX. Tuy nhiên, vào năm 1944 trong Thế chiến II, nơi đây gần như bị quân đội Mỹ phá hủy. Phải mất 12 năm để phục hồi cảnh quan này. Bây giờ Saint-Malo đã trở thành thành phố cảng nổi tiếng để tận hưởng kỳ nghỉ ở châu Âu.
#DULICHCHAAU #DULICH #CHAUAU #SAINTMALO #SAINTMALOPHAP #THÀNHPHOCOSANMALOPHAP

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

39 thoughts on “DU LICH CHÂU ÂU Đến Saint Malo dạo quanh khu phố cổ

  1. Kim Tiền tây đô bạn chia sẻ cảnh ở đây đẹp lắm . Mình thích nhất cảnh Hai vợ chồng ăn Chung cái bánh. Tuy đơn giản mà hạnh phúc lắm ..hẹn gặp lại bạn ở Viveo sau nha…

  2. Du lịch châu âu đường phố đẹp nhiều tòa nhà cao tầng quá cửa hàng lại rất nhiều tha hồ mua sắm luôn bn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *