Du học Singapore – Bất ngờ với thực tế trên cả tuyệt vời!Một số người có thể nghĩ rằng Singapore là một đất nước cứng nhắc, khắt khe, người dân kiêu ngạo, ít cởi mở, nhịp sống công nghiệp căng thẳng… cho tới khi thực sự trải nghiệm cuộc sống nơi đây mới thấy đó chỉ là những ngộ nhận. Tương tự, nền giáo dục của Singapore – quốc gia cùng thuộc khu vực Đông Nam Á với Việt Nam có thể khiến nhiều người còn hồ nghi cho tới khi họ thực sự trải nghiệm nền giáo dục chất lượng vượt trội, xứng đáng với sự công nhận của thế giới.
Đặc biệt tại Học viện Quản lý Singapore (SIM), đây là nơi có thể khiến những suy nghĩ, ngộ nhận của sinh viên đảo chiều 180 độ khi được trải nghiệm không gian học tập an toàn, môi trường quốc tế cởi mở với mọi thứ được tổ chức rất tốt. Đó là chưa kể trường liên kết với các trường danh tiếng thế giới như Đại học London, Đại học RMIT, Đại học Buffalo… chuẩn bị vững chắc cho sự nghiệp quốc tế triển vọng của sinh viên.
Cơ hội để bạn tìm hiểu toàn diện Học viện SIM cũng như có góc nhìn cận cảnh hơn về đảo quốc với các chuyên viên am tường kiến thức du học Singapore tham gia Ngày hội Open Day SIM 2019 do INEC tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra lúc 9h00 Chủ nhật ngày 04/08/2019, tại Khách sạn Liberty Central Riverside Saigon, 17 Tôn Đức Thắng, Q. 1, TP. HCM. Đăng ký tham dự ngay hôm nay qua hotline 093 409 8883 hoặc 093 409 4411.
Link tham khảo:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Du học Singapore – Bất ngờ với thực tế trên cả tuyệt vời!

  1. cho em hỏi gia đình e cũng chưa có khá giả mà muốn du học sing sau khi tốt nghiệp thpt học về kinh tế kinh doanh mà muốn học trường công lập thì 1 năm rơi vào khoảng bao nhiêu ạ cả tiền sinh hoạt và học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *