3 LƯU Ý KHI MUA ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE

3 LƯU Ý KHI MUA ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe không còn quá xa lạ trong giới đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ xa xỉ này ai cũng đều muốn sở hữu nó nhưng đó không phải chuyện dễ dàng. Khi đeo một chiếc đồng hồ Patek Philippe cũng đã khẳng định được vị thế, đẳng cấp của bạn thân trong xã hội. Có 3 lưu ý sau mà Donghosk.com muốn bạn cân nhắc khi định đầu tư một chiếc đồng hồ Patek Philippe.

1) Nguyên tắc mua đồng hồ Patek Philippe

Đồng hồ Patek Philippe khó mua không đơn giản chỉ là ở mức giá trên trời mà điều đặc biệt nhất là nguyên tắc bán hàng phải nói là cực kỳ khắt khe của nhà sản xuất đồng hồ lâu đời, lại có danh vọng cao nhất Thụy Sĩ Patek Philippe & Co.

Hình ảnh có liên quan

Cho đến hiện tại, nhà lãnh đạo của Patek Philippe & Co. là Thierry Stern vẫn giữ nguyên tắc đó là : Muốn mua đồng hồ, khách hàng phải gửi hồ sơ mua hàng đăng ký trực tiếp với hãng. Hãng sẽ xét và bán theo thứ tự ưu tiên: Danh nhân thế giới; Chính khách quyền lực; Nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng mới là Người giàu có.

Hồ sơ chủ nhân đồng hồ sẽ đều được lưu trữ. Chính vì vậy khi đem đồng hồ Patek Philippe đến trung tâm bảo hành của hãng bạn sẽ được bào hànhmà không tìm thấy hồ sơ thì sẽ không được bảo hành.

Không “sang tên” đồng hồ cho chủ khác, vì thế Patek Philippe chỉ lưu trữ hồ sơ chủ nhân đầu tiên của chiếc đồng hồ này. Nếu như bạn mua lại được chiếc đồng hồ chính hãng nhưng không có tên lưu trữ thì cũng sẽ không được bảo hành.

2) Giá bán đồng hồ Patek Philippe

Cho dù là hàng mới hay hàng cũ, đồng hồ pin hay cơ thì giá của đồng hồ chính hãng Patek Philippe gần như tuyệt đối không bao giờ dưới 5000 USD (khoảng 100 triệu). Đó là chưa kể đến những chiếc đồng hồ chính hãng Patek Philippe luôn được xem là sản phẩm có giá trị sẽ tăng theo thời gian 

đồng hồ patek philippe

Danh sách các nhà phân phối, cũng như nhà bán lẻ được ủy quyền bởi Patek Philippe (đại lý cấp 1) có thể xem ở website chính thức ở http://www.patek.com:

● Nhà bán lẻ: http://www.patek.com/en/retail-network/authorized-retailers
● Nhà phân phối: http://www.patek.com/en/retail-network/distributors

3) Nơi bán đồng hồ Patek Philippe

Những nơi này không chỉ đảm bảo đượchính hãng tuyệt đối mà còn liên kết chặt chẽ. Phải tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt với Patek Philippe để cung cấp được dịch vụ, chuyên môn, mặt bằng trải nghiệm sản phẩm hoàn mỹ nhất.

 Trong trường hợp bất tiện liên hệ với những đại lý cấp 1 thì bạn hãy suy xét đến các đại lý cấp 2, cấp 3 (những nơi mà được đại lý cấp 1 ủy quyền). Nhưng nói cho cùng, dù là bạn mua ở đại lý cấp nào thì điều cần lưu ý là bạn vẫn nên liên hệ thêm với đại lý cấp 1 (hoặc Patek Philippe & Co.) vì đã cấp phép cho nơi bạn mua để xác nhận lại các thông tin.

Nghe có vẻ lằng nhằng, nhưng điều này sẽ rất có lợi cho người mua. Nếu như bạn mua đồng hồ ở đại lý cấp 2 nhưng được đại lý cấp 1 ủy quyền thì bạn có thể sẽ yên tâm được bảo hành. Chính vì vậy khi mua hàng cần phải hỏi thật kỹ nơi bán rằng đồng hồ có được Bảo Hành Chính Hãng Quốc Tế hay không.

Để sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe phải đơn giản, nên hãy lựa chọn thật kĩ càng khi muốn mua đồng hồ Patek Philippe nhé.

>>> Xem thêm: Các Hãng Đồng Hồ Mỹ Nổi Tiếng Bạn Phải Biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa