Đông đảo nghệ sĩ đến ra mắt phim, thiếu mỗi Quốc Trường vì bận quay Về Nhà Đi Con | ĐCGM#ĐánhCắpGiấcMơ #MegaGS #VTV3
ĐÁNH CẮP GIẤC MƠ – PHIM MỚI TRÊN VTV3
Tiếp theo thành công của Nếu Còn Có Ngày Mai, Cung Đường Tội Lỗi, Hoa Cúc Vàng Trong Bão. Vẫn là khung giờ quen thuộc 14H00 Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3, Mega GS trân trọng giới thiệu đến quí vị khán giả bộ phim truyền hình hoàn toàn mới: ĐÁNH CẮP GIẤC MƠ.
Phim kể về cuộc sống của những đứa trẻ mồ côi, và vì cuộc sống mưu sinh, vì danh lợi, tiền tài, những đứa trẻ đó dần lớn lên với những âm mưu, toan tính riêng mình. Thậm chí có thể bất chấp đánh đổi ân nhân, tình bạn, tình yêu để đạt được mọi thứ…
Một bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phương Điền – người đã từng làm nên thương hiệu cho rất nhiều phim truyền hình như: Dù Gió Có Thổi, Cá Rô Em Yêu Anh, Con Gái Bố Già… và lần này khi kết hợp với đạo diễn trẻ Huỳnh Long Trung Nghĩa, hi vọng sẽ thổi làn gió mới, tươi trẻ, mới mẻ mà không kém phần thu hút..
Với dàn nữ rất mới, trẻ, đẹp như: Quỳnh Hương, Hạ Anh, Phan Hoàng Kim kết hợp với dàn nam dày dặn kinh nghiệm, nhiều sức hút như: Quốc Trường, Quốc Huy, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên.. Chắc chắn sẽ là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả vào mỗi chiều cuối tuần
PHIM BẮT ĐẦU PHÁT SÓNG TỪ NGÀY 2/6 TRÊN VTV3
XIN MỜI TẤT CẢ QUÍ VỊ, CÁC BẠN CHÚ Ý ĐÓN XEM!

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
KÊNH CHÍNH THỨC CỦA MEGA GS ENTERTAINMENT, ẤN SUBSCRIBE NGAY ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI NHẤT!
► Subscribe:
► Website official:
► Fanpage:
► Hotline: +84.1669812292
© 2018 By Mega GS Entertainment

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

50 thoughts on “Đông đảo nghệ sĩ đến ra mắt phim, thiếu mỗi Quốc Trường vì bận quay Về Nhà Đi Con | ĐCGM

  1. Mình thấy film này ai cũng chê K Quỳnh đóng ko đạt, nhưng mình thấy vai hiền lành phải đánh dại khờ vậy mới đạt chứ nhĩ.

  2. Có vẻ chị diễn vai khánh quỳnh k đc nhắc đến trong khi các dv khác kể cả phụ cũng dc nhắc khá nhiều.kể cả trên vtv kết nối cũng chỉ phỏng vấn vai của hạ anh chứ k nói gì đến vai khánh quỳnh.k hiểu luôn.

  3. Nói thật chứ hv diễn đạt hơn kq. Hv khóc rất thật, còn kq nhăn nhó chứ k thấy nc mắt. Hv cũng đẹp nữa

  4. Ai nói gì nói xem tới đoạn con quỷ Hạ anh là tui next ngay và liền.tới phút tap 24r mà k ưa nổi cái con quỷ này….ác quá ác vai phản diện lúc nào cũng nào giả nai nai đếu ưa…

  5. Nhiều tình tiết bất ngờ gê. Phim hay tuyệt vời, tội nghiệp quỳnh cả vân, rơi vào bi kịch như vậy cũng do bà khanh đối xử phân biệt.

  6. Phải công nhận là phim này hay thiệt, 1 ngày mà xem hết 9 tập luôn, lại ph đợi các tập tiếp theo, hóng mún chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *