Đội nhóm: Nhà lãnh đạo thành công trong kinh doanh phải biết xây dựng đội nhóm | Phạm Thành LongĐể thành công trong kinh doanh, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải biết xây dựng đội nhóm.
Trong video này, Phạm Thành Long chia sẻ về cách xây dựng đội nhóm bằng sự thấu hiểu, chia sẻ. Đây là mối quan hệ theo 3 chiều, Đáp ứng nhu cầu của nhau và nhu cầu chung của toàn đội.

Làm việc nhóm là gì? Hay Teamwork là gì?

Kỹ năng làm việc nhóm hay Teamwork là cách nhiều người cùng kết hợp những ưu điểm của mình để hoàn thành một công việc nhanh và hiệu quả nhất. Để công việc của nhóm đạt kết quả cao nhất, các thành viên phải có kỹ năng làm việc nhóm thuần thục.

Ngoài ra, làm việc nhóm (sức mạnh của teamwork) giúp cho mỗi cá nhân đề cao tinh thần tập thể, nâng cao hiệu quả công việc và sự gắn bó.

Bất kể ai là lãnh đạo (leadership) cũng phải rèn luyện được ho đội nhóm của mình khả năng làm việc nhóm (teamwork skill). Nếu bạn đang kinh doanh bán hàng, thì kĩ năng teamwork cho đội nhóm bán hàng của bạn là vô cùng quan trọng để làm việc hiệu quả, bao gồm các kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp, …

Để có một đội nhóm làm việc teamwork hiệu quả, Phạm Thành Long khuyên bạn nên xác định được những như cầu cơ bản, trong đó có 6 nhu cầu cơ bản của con người (nhu cầu danh vọng, nhu cầu tiền bạc, nhu cầu yêu thương, nhu cầu cống hiến, …). Hãy cho đội nhóm của bạn cơ hội để họ có thể đạt được nhu cầu của họ, từ đó kích thích họ làm việc.
Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến 7 tầng tư duy – 8 tầng nhận thức và 3 trạng thái cảm xúc quan trọng nhất của con người. Xây dựng mối quan hệ bền vững để có một đội nhóm bền vững.

Chỉ cho họ 5 bước để có được điều họ muốn.

Những từ khoá liên quan đến video:
đội nhóm nhà lãnh đạo kinh doanh làm giàu kỹ năng làm việc nhóm lãnh đạo phát triển bản thân thành công làm việc nhóm xây dựng đội nhóm kỹ năng lãnh đạo xây dựng đội nhóm vô địch xây dựng mối quan hệ làm việc nhóm hiệu quả đội nhóm kinh doanh bí quyết lãnh đạo phong cách lãnh đạo
—————————
LINK cùng nội dung:

6 nhu cầu của con người| Phạm Thành Long:

Xây dựng Mối quan hệ: Thấu hiểu 6 nhu cầu của con người | Phạm Thành Long:

Nghiện và Cai nghiện Facebook điện thoại thuốc lá tình dục – Phạm Thành Long:

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống không dành cho bạn? | Phạm Thành Long ”

-~-~~-~~~-~~-~-
Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

28 thoughts on “Đội nhóm: Nhà lãnh đạo thành công trong kinh doanh phải biết xây dựng đội nhóm | Phạm Thành Long

  1. Người anh em này giảng hơi khó hiểu và đại ý nhiều lắm làm người nghe khó tiếp cận kiến thức, ý kiến của riêng qua thôi nhé. Mong người anh em phát triển hơn.

  2. Chia sẻ chia sẻ chia sẻ cám ơn bạn đã chia sẻ video clip của phạm thành long hôm nào cũng nghe em cảm ơn thầy long thật tuyệt vời. Nghe thầy nói ko biết chán

  3. Thay Long a, o Phap, Corsica do mot lo trinh di bo leo nui 200Km trong 14 ngay, khong co bat cu mot dieu kien cua the gioi van minh can thiep, chi co ve tinh ho tro neu co chuyen khan cap xay ra. hanh trinh do ten GR20 danh cho hiking. Khi nao Thay muon co mot thu thach ban than nua, thi Thay co the thu hanh trinh nay a. Hanh trinh GR20, Thay co the di may bay tu Paris den thang hon dao Corsica, hoac la di den Marseille, roi don thuyen di ra dao. Em la mot nguoi rat ham mo Thay tu xa. Chuc Thay luon nhieu suc khoe va nang luong nhu the a.

  4. Vâng em chào thầy. Hiện tại em đang làm cty kinh doanh theo mạng em muốn học nhiều hơn từ thầy ạ.. Vâng thầy cho em một câu :chúng ta làm như thế nào để phát triển doanh nghiệp của mình chắc và bền ạ

  5. Chào a.e muốn khởi nghiệp kinh doanh giờ k biết là từ đâu,e làm nghề mộc.chuyên về đồ thờ đồ tâm linh.vậy e co len kinh doanh nghề này không. Mong a tư vấn giúp. Cảm ơn a!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *