Đọc tướng mặt hình chữ nhật: Cô gái hưởng phúc suốt đời

Trải nghiệm tướng mặt hình chữ nhật đối với đàn ông, cả bố giai đoạn: tiền vận, trung vận và hậu vận đều hanh thông về tất cả phương diện, cuộc sống hạnh phúc, liên tục bắt gặp vận thấp về tiền bạc và gia đình.

1. Tính bí quyết và số mệnh của người sở hữu tướng mặt hình chữ nhật

1.1. Đặc điểm


Theo nhân tướng học, khuôn mặt hình chữ nhật là khuôn mặt có độ dài lớn nhất, chiều bao la của trán, xương gò phụ mẫu và hai bên hàm dưới hơi bằng nhau.\1.2. Tính phương pháp

a. Thế mạnh

– Xem tướng mặt hình chữ nhật, đây là khuôn mặt thuộc hành Thổ trong Ngũ hành. Người mang khuôn mặt này xoàng xĩnh sở hữu bắt mắt mạnh, quyết đoán, mang trách nhiệm cao.

-Sở hữu tư tưởng sâu lắng, tư duy logic và xử lý vấn đề vô cùng tốt. Họ thích vạch ra những kế hoạch, dự án có pháp đồ, hiệu quả.

– Thuộc tuýp người lạc quan, tích cực, nhưng cũng hơi kín đáo, tế nhị, có thể tin tưởng được.

– lúc bắt gặp áp lực cuộc sống, những người sở hữu khuôn mặt hình chữ nhật xoàng xĩnh ko bộc lộ ra bằng lời nói mà sẽ lao vào công việc để thoát ra khỏi cảm giác này.

>>>Xem thêm: Xem tướng lông mày ngang năm 2021: Vận số thăng hoa

– Phong cách mạnh mẽ, quyết đoán, mang trách nhiệm cao; tính tình phóng khoáng, tha hồ, rộng rãi mối quan hệ, bạn bè.

– Thay vì chỉ nói, tuýp người có khuôn mặt chữ nhật thích bắt tay vào thực hiện dự định của mình. Chính do đó, những việc họ khiến cho đều sở hữu hiệu quả. Nhờ sự nhạy bén mà họ bắt tóm được rộng rãi thời cơ hiếm có, thu về những thành quả khiến cho người khác đều buộc phải ngưỡng mộ.

b. Nhược điểm

– kém cỏi suy nghĩ quá rộng rãi và ko thích nói chuyện về cảm xúc của mình.

– Hiếu chiến, tham công tiếc việc và thông thường bị tình cảm chi phối.

– có chính kiến nhưng đôi khi lại khá cố chấp.

– ko thạo chuyện tài chính, không giỏi lên kế hoạch.

1.3. Số mệnh

– Trải nghiệm tướng khuôn mặt, mặt hình chữ nhật hài hòa ngũ quan rẻ là tướng đại phú đại quý.

+ Cả đời phú quý giả dụ sở hữu sự hài hòa kết hợp với nét tướng tai dày, miệng bao la, cằm lồi và hướng lên trên.


+ Lông mày thưa sẽ phá tướng, gây sóng gió,cản trở sự nghiệp.

+ Cằm ngắn, dương thọ ngắn, mặt to mũi nhỏ thì vận số xấu, cuộc đời vất vả cơ cực, tình duyên lận đận.

– có vận thế thiên phú về tiền bạc và danh vọng. Đây là khuôn mặt đầy sức sống, vui vẻ, làm ăn kinh doanh hay hoạt động chính trị mang thể thành công.

– Đối với đàn gã, đọc tướng mặt hình chữ nhật, cả cha giai đoạn: tiền vận, trung vận và hậu vận đều hanh thông về mọi phương diện, cuộc sống hạnh phúc, liên tục bắt gặp vận rẻ về tiền bạc và gia đình.

– Đối với phụ nữ: Suốt đời được hưởng hạnh phúc, ko nên chịu rộng rãi khó khăn, vất vả.

2. Khuôn mặt hình chữ nhật hợp với kiểu tóc nào?

– Đối với nữ giới: Khuôn mặt này có xương trán vuông, bao la, mũi dài và quai hàm vuông vì vậy nên lựa chọn kiểu tóc mềm mại che đi đường cạnh quai hàm.

>>>Xem thêm: nam giật mắt trái


Bạn có thể chọn kiểu tóc bob tỉa tầng ôm nhẹ lấy khuôn mặt, hoặc để kiểu tóc dài hay uốn lọn cũng giúp khuôn mặt bớt góc cạnh hơn. Đặt biệt với khuôn mặt này bạn buộc phải chọn để tóc mái để che đi vầng trán rộng rãi.

– Đối với nam giới: Người sở hữu mặt dài và hơi bát ngát, mặt hình chữ nhật hoặc thuôn dài thì kiểu tóc ngắn là ưa thích nhất, giúp khuôn mặt gọn ghẽ.

3. Khuôn mặt hình chữ nhật hợp với kiểu kính nào?

Bí quyết chọn kính: sử dụng kính có gọng lớn, rộng với các đường viền dày, rõ.

Chọn gọng kính tròn thay vì hình oval hay chữ nhật sẽ giúp che bớt khuyết điểm của khuôn mặt. Ngoài ra, một cặp kính sở hữu yếu tố viền ngoài cũng giúp cải thiện chiều ngang của khuôn mặt.

Đọc tướng mặt hình chữ nhật, không nên chọn kính góc cạnh, đặc biệt hạn chế xa các dòng gọng hình chữ nhật.

4. Khuôn mặt hình chữ nhật hợp với kiểu lông mày nào?

Đọc hình dáng khuôn mặt, đối với khuôn mặt dài, dáng lông mày tuyệt vời sẽ là mảnh và thẳng. Kiểu chân mày sẽ giúp gương mặt rộng hơn và thu gọn đồ dài khuôn mặt. Ngoài ra, các nàng không phải chọn kiểu vẽ cong nhọn vì sẽ khiến cho mặt trông dài hơn bình kém.

Khi vẽ, bạn nên tạo các đường thẳng dứt khoát và hạn những đường cong nhọn. Bên cạnh đó, tiêu dùng bút chì vẽ giúp việc đi lại trở thành dễ dàng hơn. Cuối cùng, tiêu dùng đầu chải để tạo màu sắc tự nhiên.

Xem nguồn: Coi tướng số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *