Điều trị thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa cho bác Lợi 79 tuổiĐÔI CHÂN CỦA BÁC LỢI ĐÃ BIẾT NGHE LỜI
Bác Lợi 79 tuổi nhà ở Thủ Đức bị trượt chân té khi đứng trên chiếc ghế để lấy đồ vật, đối với những người lớn tuổi thì điều này rất là nguy hiểm, lần té này đã gây ra hậu quả nặng nề cho bác Lợi là phải nằm 1 chỗ, bác bị gãy xẹp 2 đốt sống ngực D11, D12, trượt đốt sống L4L5 ra trước độ 2, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gây đau dữ dội từ lưng xuống mông, không đi lại được. Do cách đây 5 tháng bác cũng bị đau cột sống và điều trị tại Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm, sức khỏe bác đã phục hồi tốt, lần té này gây cho bác bị bệnh cột sống cực kỳ nặng, hầu như ăn uống, vệ sinh, tắm rửa phải tại giường. Bác đã khổ do quá đau đớn phải nằm 1 chỗ, cộng thêm người nhà phải bỏ hết mọi công việc để chăm sóc cho bác. Rồi người nhà tiếp tục đưa bác Lợi đến Thiền Tâm để điều trị bằng phương pháp bảo tồn không phẩu thuật bằng nội khoa và Vật lý trị liệu. Những ngày đầu không chỉ có bác, người nhà mà cả nhân viên y tế của Thiền Tâm cũng rất vất vả, phải dùng giường băng ca để đẩy bác xuống khu điều trị mỗi ngày, trị phương pháp nào là phải đẩy cả giường băng ca đến phương pháp đó hoặc phải đẩy các máy móc điều trị đến tại chỗ bác đang nằm, mỗi ngày bác được điều trị Vật lý trị liệu hơn 4 tiếng đồng hồ, riêng vấn đề ăn uống thực phẩm sạch và giặt đồ áo được phục vụ miễn phí. Ơn trời, sau 3 ngày điều trị bác ngồi dậy từ từ được, mọi sinh hoạt ăn uống vệ sinh tắm rửa dễ dàng hơn, điều trị tiếp 5 ngày, bác đã tự đi bộ được. Ngay cả bác Lợi , người nhà của bác và các y bác sĩ của Thiền Tâm mừng không diễn tả được, giống như trúng được cục vàng. Đôi khi niềm hạnh phúc đến từ những điều đơn giản xung quanh ta. Chúc bác Lợi luôn khỏe mạnh để chuẩn bị đón mừng năm mới bên con cháu. Nếu trong nhà chúng ta có các cụ già thì con cháu nên nhắc nhở các cụ đừng leo trèo để tránh những hậu quả đau đớn như bác Lợi mọi người nhé.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: thientam.org

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

One thought on “Điều trị thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa cho bác Lợi 79 tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *