Diễn viên Tuyền Mập và Fanny Muôn Kiểu Làm Dâu nghiện món nước Trấn Thành Color ManLâu lắm rồi Color Man mới lại đột nhập phim trường Muôn kiểu làm dâu để quay cho quý vị và các bạn cùng xem nè. Mình tranh thủ tiếp tế thức uống của Color Man Coffee&Choco cho cả đoàn tăng thêm tinh thần làm việc. Ai cũng thích và khen ngon hết, quá vui. Quay phim cũng có lúc căng thẳng nhưng gặp gỡ diễn viên của Muôn kiểu làm dâu thì thấy ai cũng vui vẻ và dễ thương hết.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

32 thoughts on “Diễn viên Tuyền Mập và Fanny Muôn Kiểu Làm Dâu nghiện món nước Trấn Thành Color Man

 1. Chú CoLor Man(Bửu Điền) giao cho em Thịnh cà phê,nươc của Anh Trấn Thành tới số 182/19 Lê Văn Sỹ,Phườmg 10,Quận Phú Nhận,Em Thịnh

 2. Mình đã xem qua nhiều chương trình có Hùng Thuận và thấy anh ấy thật sự đa tài . Kể từ đó mình rất thích Thuận mong rằng trong tương lai anh ấy sẽ rất nổi tiếng !

 3. Hi. Thấy a làm nhiều video ý nghĩa quá. Đáng để e học hỏi. E làm bên nghề Nhôm Kính mà ít mối quan hệ quá nên ít việc. A có làm gì bên phần Nhôm Kính thì gọi e nhé? Xem như giúp e có công việc? Thank.

 4. Số người yêu quý color man điểm danh cái nà👇👇
  – chúc mn sáng vui vẻ😊😊
  – mn ủn hộ mình với nhé💛💛

 5. Nhà đẹp! Chị Tuyền nằm uống luôn 😂
  ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *