Diễn viên Thanh Bình phủ nhận tin đồn tình cảm rạn nứt với Ngọc LanĐược mệnh danh là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt, vợ chồng diễn viên Thanh Bình – Ngọc Lan từng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ bởi cuộc tình 10 năm đẹp như mơ với cái kết hôn nhân viên mãn. Sau khi về chung một nhà, cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ những tấm hình gia đình hạnh phúc, vui vẻ bên nhau cùng với Louis – cậu quý tử xinh xắn của họ.
Vợ chồng diễn viên Thanh Bình – Ngọc Lan.
Tuy nhiên, thời gian gần đây, Thanh Bình và Ngọc Lan khiến fan thắc mắc khi ít khi khoe hình chụp chung trên MXH, thậm chí nhiều tháng liền không xuất hiện cùng nhau. Điều này làm không ít người dự đoán phải chăng cặp đôi đang có xích mích, trục trặc trong tình cảm.
Trả lời nghi vấn về điều này, xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Thanh Bình thẳng thắn phủ nhận tin đồn. Nam diễn viên cho biết:“Thực ra việc ít xuất hiện trên facebook hay chụp hình chung với nhau một phần lý do vì khoảng 4 tháng nay tôi đều đi quay phim ở tỉnh. Vừa rồi, tôi có đi quay một bộ phim, gần 20 ngày trong địa điểm quay hầu như không có sóng điện thoại. Vì dành nhiều thời gian cho công việc nên chúng tôi không có thời gian dành cho nhau”.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *