Diễn viên Quốc Trường ‘Về Nhà Đi Con’ hé lộ cát-xê khủng : Một ngày có thể kiếm nửa tỷ !!!Diễn viên Quốc Trường ‘Về Nhà Đi Con’ hé lộ cát-xê khủng : Một ngày có thể kiếm nửa tỷ !!! Một ngày tôi nhận không dưới 20 lời mời quảng cáo, có khi cao điểm lên tới 30, đó là sự thật. Mức giá cao nhất họ đề nghị là 60 triệu cho một post quảng cáo trên facebook. Đa số các lời mời là quảng cáo trên facebook nhưng tôi nói facebook chỉ để dành tương tác với fan. Họ nói tôi sao kỳ vậy, thời cơ tới sao không nắm bắt kiếm tiền. Tôi hỏi lại: “Anh chị nói nắm bắt là nắm bắt cái gì. Đóng phim này tôi không nghĩ mình sẽ kiếm được nhiều tiền nên tôi không nghĩ là phải nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Cái tôi cần là nắm bắt fan”.

Tôi cần tình cảm của fan dành cho tôi lâu dài chứ không phải là tiền. Ngày hôm nay bạn có thể kiếm nhiều tỷ khi phim hot, ngày mai có thể không, nhưng tình cảm của fan mới là mãi mãi. Đó là quan điểm của tôi nhưng điều đó không có nghĩa các bạn diễn viên khác post facbook quảng cáo là sai, mỗi người có một con đường khác nhau và xin đừng so sánh. Và Quốc Trường làm vậy không có nghĩa các diễn viên khác dùng facebook quảng cáo kiếm tiền là không tôn trọng fan…

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay | tin noi bat

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

One thought on “Diễn viên Quốc Trường ‘Về Nhà Đi Con’ hé lộ cát-xê khủng : Một ngày có thể kiếm nửa tỷ !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *