Diễn viên Ngân Quỳnh bất ngờ đến Nha Khoa Đại Nam cấy Implant và phục hình răng sứNha khoa Đại Nam nhakhoadainam.vn từ lâu luôn được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước đặc biệt là các anh chị em nghệ sĩ. Chính nhờ sự uy tín của Đại Nam mà danh tiếng ngày càng được truyền xa hơn, cũng nhờ vậy mà diễn viên Ngân Quỳnh mới biết đến Nha khoa Đại Nam. Ban đầu diễn viên này cũng còn e dè, nhưng sau khi sử dụng dịch vụ ở Nha khoa Đại Nam, chị Ngân Quỳnh khẳng định mình đã lựa chọn đúng.
Ngoài diễn xuất cực kỳ chuyên nghiệp, mọi người còn ấn tượng với diễn viên Ngân Quỳnh nhờ nụ cười hiền lành và duyên dáng. Tuy nhiên ít ai biết tình trạng răng miệng của cô cũng đang gặp nhiều vấn đề. Diễn viên Ngân Quỳnh chia sẻ, do trước đây cô vào nhầm Nha khoa thiếu chuyên nghiệp, trong quá trình chữa răng sâu cho cô, họ vô tình khoan xuyên qua một số răng còn khỏe làm cô mất rất nhiều răng, phải làm cầu răng sứ. Thời gian qua do lịch diễn bận rộn, đồng thời cô chưa tìm được Nha khoa nào đáng tin tưởng nên cứ phân vân chưa dám đi cấy Implant. Đến nay nhờ các đồng nghiệp của cô giới thiệu, xét thấy thời điểm này mình nên làm lại răng cho thật khỏe để ăn nhai tốt hơn và tham gia nhiều dự án phim sắp tới nên diễn viên Ngân Quỳnh đã tìm đến Nha khoa Đại Nam.
Sau khi thăm khám, bác sĩ đã quyết định tháo cầu răng hàm trên cho cô và cấy lại Implant, đồng thời phục hình toàn bộ răng sứ để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.
Diễn viên Ngân Quỳnh chia sẻ cô vô cùng hài lòng với dịch vụ ơ Nha khoa Đại Nam, bởi cấy Implant không đau, Bác Sĩ rất nhẹ tay và nhân viên phục vụ vui vẻ thân thiện. Cô chia sẻ sắp tới sẽ dẫn bạn bè và người thân đến đây làm răng vì Nha khoa Đại Nam rất chất lượng.
Cảm ơn diễn viên Ngân Quỳnh đã tin tưởng Nha khoa Đại Nam
Khách hàng có nhu cầu làm răng sứ vui lòng liên hệ
NHA KHOA ĐẠI NAM
Trụ sở chính : 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM
Hotline, Viber, Zalo : 0964444999.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

One thought on “Diễn viên Ngân Quỳnh bất ngờ đến Nha Khoa Đại Nam cấy Implant và phục hình răng sứ

  1. Mình cũng đang tính làm răng mà chưa lựa chọn dc nha khoa nào uy tín, nay xem dc chia sẻ của chị Ngân Quỳnh thì mình đã chọn được rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *