25 thoughts on “Diễn viên Kim Nhã bị xe ôm công nghệ đạp đến xỉu tại chỗ

 1. Cái ông tài xế này nóng tánh quá. Mình chỉ nghe phía cô gái bị đánh, trong cuộc cãi vã dẫn đến đánh người, lúc đó lại có nhiều người ở gần như vậy, thì họ đã chửi nhau ntn. Mình ghét cái kiểu cầm điện thoại ra dọa tài xế, khách đàng hoàn đã nói chuyện cho tài xế sợ, có đâu hâm dọa quay phim chụp hình, cái này cô cố tình muốn bỏ lên mạng làm to chuyện dù ông tài xế có đánh cô hay k.

 2. Ủa, sang như vậy sao đi Honda ôm ?
  Nghe nói mấy cô diễn viên thời bây giờ đi siêu xe hàng chục tỉ trở lên mà ?
  Một chiêu đánh bóng tên tuổi hả ????

 3. Láo láo. Thấy người ta lao động chân chính định bắt nạt. Gây thiệt hại xăng cộ và thời gian của người ta còn đòi chụp hình báo cty. Ai dè gặp du côn.

 4. Đm tụi m pk Cái đéo j k mà nói này kia
  Lỡ người ta có chuyện gấp nên hủy thì s chẳng lẽ đang có chuyện gấp mà phải chờ hay s

 5. Đánh chết mẹ luôn đi có lửa mới có khói, sống đàn hoàng ai đánh, cái thứ ko biết xin lỗi và cảm ơn thì đánh hết.

 6. Dù như nào thì hành động đánh nguoi và nhất là phụ nữ thì ko chấp nhận đc nhưng….mới nghe từ 1 phía và xin thưa nếu sự thật như thế thì cậu xe ôm kia chắc sống yên với sao làm thượng đế à?

 7. K bk ai đúng hay sai… Đan ông ma đánh con gái ak… Xe ôm ma nhu vậy thi ai ma dám đi…đm hành hung cho đi tu đi…

 8. Thằng chó đánh còn gái mày chạy xe ôm hay là gjang hồ hả hên là kg gặp trở lúc đoá chứ coá người nhập viện chính là mày chứ kg phải CÔ ấy đâu teo lùn bình phụ nử và trẻ EM trước kg cần biết là aj đúng aj saj ák sao mọi người xung quanh đứng nhìn thằng này đánh CÔ ấy đc chứ hảy thử ngỉ đoá là EM hãy vợ của mình thì sao chứ bọn này kg coá nảo nên kg biết suy ngỉ ák hì. !!!

 9. Do con nhỏ này láo chóa cho nó gặp phải cô hồn là đúng rồi.
  Nguyên nhân đặt 1 lần 2 hãng xe.khi a tx go chạy xe số đến, họ che xe số người ta . tính chờ xe tay ga kia đến. Gặp a tx người ta đường xa dầm mưa chạy đến, nghe nói 1 tiếng ko đi , chờ xe sao , tất nhiên tx họ rất khó chịu và bức xúc lắm rồi. Đằng này gặp con này còn thể hiện láo chóa , lấy ĐT ra đòi chụp hình biển số xe tx , tính phản ánh lên cty go nữa. Chính vì vậy tx mới đánh nó là đúng rồi.
  Họ tưởng phụ nữ, đàn ông ko dám đánh.
  Con này chắc nó đè đầu tụi ae tx grab quen rồi. Nên họ qua đến go việt tính chơi chiêu bài cũ đè đầu tx nữa. Ko ngờ tx go họ ko ngại chuyện va chạm với khách kakaka 😂.
  Bên tx grab họ ê ngại khách phản ánh lên tổng đài thật… Nhưng go việt ko ngại chuyện 1 sao và va chạm với khách nha nếu mình đúng.

 10. Mả cha đứa nào bênh thằng xe công nghệ đó đánh con gái là sai 100% rồi thàng Trung trần chắc không có ai yêu thương nên nói tào lao ghét phụ nữ nó nghét mẹ nó luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa