Diễn viên đoản mệnh Cao Dĩ Tường – Sự nghiệp rực rỡ và gia thế quyền quýCao Dĩ Tường là con thứ ba trong nhà, còn có 2 anh lớn, cha là thương gia Đài Loan có tiếng, mẹ là Hoa hậu Malaysia, ông nội cũng là 1 “địa chủ” giàu có.
Sinh năm 1984, Cao Dĩ Tường mang trong mình hai dòng máu Đài Loan và Malaysia, anh sinh ra và lớn lên tại Malaysia. Nam diễn viên “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên” sở hữu chiều cao 1m95, anh từng là người mẫu đình đám trong các chương trình thời trang tại các thành phố ở Canada. Về Đài Loan, anh bắt đầu sự nghiệp đi làm diễn viên nhưng sau đó lại lên nhanh như diều gặp gió trong các bộ sách ảnh với vai trò siêu mẫu.

Cao Dĩ Tường gây ấn tượng khi sở hữu gương mặt nam tính nhưng lại có ánh mắt đượm buồn cùng nụ cười hiền, đúng kiểu những anh chàng mang trái tim ấm áp. Kể từ khi trở lại Đài Loan để theo sự nghiệp người mẫu vào năm 2004, Cao Dĩ Tường đã xuất hiện trên nhiều phim điện ảnh và chương trình truyền hình khác nhau. Dù danh vọng đến nhanh, nhưng anh vẫn là một con người của sự khiêm tốn, nhỏ nhẹ và không hề tự phụ. Nhắc đến “nam thần” của dòng phim ngôn tình Hoa ngữ, người ta thường nhắc đến những cái tên như: Chung Hán Lương, Lưu Khải Uy hay Hoắc Kiến Hoa (Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt). Nhưng chỉ với bộ phim “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên”, cái tên Cao Dĩ Tường đã được nhắc đến như một nam thần hoàn hảo nhất bước ra từ câu chuyện ngôn tình.

Có lẽ Cao Dĩ Tường chính là một trong những nam diễn viên sở hữu đời tư sáng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Bởi lẽ, kể từ khi bước chân vào giới nghệ thuật, nam diễn viên “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên” chỉ dính một tin đồn duy nhất liên quan tới chuyện tình cảm. Theo đó, Cao Vĩ Tường đã bí mật đính hôn với cô bạn gái ngoài ngành tên Bella sau khi hẹn hò được hai năm, lúc đó quản lý phủ nhận cho biết anh không rảnh để yêu đương, chỉ là quan hệ bạn bè. Bản thân Cao Vĩ Tường cũng đứng ra đính chính khi nói quan hệ giữa cả hai “chỉ là bạn rất thân của nhau thôi”. Anh còn nói, nếu sau này có tin vui thì nhất định sẽ báo cho mọi người biết, chứ không có gì phải giấu diếm cả.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

One thought on “Diễn viên đoản mệnh Cao Dĩ Tường – Sự nghiệp rực rỡ và gia thế quyền quý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *