Diễn viên Bảo Hân (vai Ánh Dương – Phim “Về nhà đi con) – Gương mặt trẻ đầy cá tínhĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Bảo Hân tên đầy đủ là Phạm Bảo Hân, hiện đang là sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Tuy mới là sinh viên năm đầu, nhưng Bảo Hân đã bộc lộ tố chất của một diễn viên chuyên nghiệp, khi cô tham gia vai diễn Ánh Dương trong bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”. Với vai diễn đầu tay này, Bảo Hân nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả và được nhận xét là một cô bé cá tính, đồng thời, là “hiện tượng” mới “dễ thương” của điện ảnh Việt trong năm nay. Niềm đam mê, tố chất và khả năng diễn xuất đã giúp Bảo Hân thực sự tỏa sáng và không bị lu mờ trước dàn diễn viên đầy kinh nghiệm như Thu Quỳnh, Bảo Thanh hay diễn viên gạo cội NSƯT Trung Anh trong phim “Về nhà đi con”.
#bảohân, #vềnhàđicon, #TTVhoitu
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

22 thoughts on “Diễn viên Bảo Hân (vai Ánh Dương – Phim “Về nhà đi con) – Gương mặt trẻ đầy cá tính

  1. Bảo hân cá tính hơi mạnh mẽ giảm đi một chút ít chứ ko 99% nam giới họ ko thích nhé con.bởi cô cũng có một cô con gái y như bảo hân vậy và chính thức 32 tuổi mới lấy chồng.

  2. Chac xem phim xong thi so luong yeu thich bao han la phai nu nhieu hon phai nam luon.chi se ra ha noi de tim em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *