Diễn viên Anh Thư và Hoa hậu Diễm Hương đọ sắcDiễn viên Anh Thư và Hoa hậu Diễm Hương cùng đồng hành trong vị trí giám khảo tại cuộc thi “Hoa khôi du lịch Đồng Nai”.

Trong buổi họp báo công bố top 23 thi sinh xuất sắc của cuộc thi chiều 25/11, cặp đôi giám khảo khoe sắc vóc trong thiết kế hở vai màu xám bạc của NTK Hà Nhật Huy. Hai nữ giám khảo quyền lực cùng đánh giá thí sinh ở mùa tổ chức đầu tiên có nhan sắc tự nhiên, kỹ năng trình diễn tốt.

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ cô sẽ dựa theo tiêu chí “Tâm sắc tỏa sáng” của BTC để chấm điểm các thí sinh. Trong khi đó, Anh Thư tập trung chấm điểm nhan sắc và khả năng trình diễn của các thí sinh. Nữ người mẫu, diễn viên tự tin với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề cô sẽ góp phần tìm ra gương mặt xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Thành phần ban giám khảo còn có sự xuất hiện của đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc – trưởng ban giám khảo, NTK Nguyễn Hà Nhật Huy – trưởng ban tổ chức cuộc thi. Đêm chung kết diễn ra lúc 18h, 30/11 tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Chiếc vương miện được đính tinh xảo đá quý màu xanh lá tượng trưng cho dòng sông Đồng Nai. Vương miện năm nay có tên của một nữ thần Hy Lạp – Minerva, bà là biểu tượng cho trí tuệ, sắc đẹp và tâm hồn.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *