Dịch Vụ Vệ Sinh Nệm Tại NhàNệm ngủ tại gia đình bạn có thực sự sạch sẽ như bạn thấy bằng mắt thường. Một chiếc nệm ngủ không chỉ đơn giản chỉ ngủ mà còn là nơi cho trẻ con vui đùa hay chúng ta nằm thư giãn mỗi khi đi làm về. Việc vệ sinh chiếc nệm không đơn thuần chỉ là lau chùi phủ bụi, đằng sau chiếc áo nệm ẩn sâu bên trong là những tế bào da chết, mồ hôi, bụi vải, bụi cao su, tóc, đồ ăn, và nguy hiểm hơn cả là những con mạt bụi, những loại nấm ký sinh bên trong nệm mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy.
Các loại Nệm ngủ máy hút bụi Rainbow cam kết
Nệm ngủ trên thị trường dựa vào cấu tạo được chia thành các loại như sau sau: nệm cao su đặc trưng như của Kymdan, Nệm lò xo, Nệm bông ép, Nệm vải. Việc vệ sinh từng loại nệm cũng khác nhau. Vệ sinh nệm cao su khác với vệ sinh nệm bông và cũng khác với vệ sinh nệm lò xo, dẫn tới vệ sinh bằng tay vô cùng khó khăn và tốn nhiều công sức. Dịch vụ vệ sinh tại nhà cung cấp giải pháp vệ sinh nệm cho gia đình Bạn, chúng tôi chuyên vệ sinh nệm ngủ các loại, nhiệm vụ chúng tôi là làm sạch những tấm đệm ngủ bằng máy móc hiện đại nhất cũng như bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
Máy Raibow chuyên làm vệ sinh
Hiện tại chúng tôi là đơn vị duy nhất sử dụng máy rainbow để làm vệ sinh nệm, vệ sinh sofa, vệ sinh thảm, vệ sinh rèm tại Việt Nam. Tại sao lại là máy rainbow mà không phải là máy hút bụi thông thường. Máy hút bụi rainbow có những đầu hút chuyên dụng như đầu đánh chuyên dụng đánh sâu trong thân nệm, đánh tan mọi ổ vi khuẩn, nấm mốc và hút sạch chúng vào trong máy. Đầu hút vệ sinh chuyên dụng, đầu hút nước chuyên dụng, đầu phun chuyên dụng… Để đảm bảo nhu cầu làm sạch bất kỳ loại nệm nào có trên thị trường. Với tốc độ vòng quay 23.000 vòng trên 1 phút tốc độ gió 2.265 lít trên 1 phút. Đây được xem là thông số lý tưởng nhất trong tất cả các dòng máy gia đình trên thị trường hiện nay.
Máy Rainbow còn có thể lọc không khí
Ngoài chức năng dọn dẹp vệ sinh máy rainbow còn có công dụng cực kỳ hữu hiệu khác nữa là lọc không khí, chỉ số không khí tại đầu ra của máy về mức 00, đây là chỉ số vàng chỉ số này mày giúp cho máy rainbow được xếp hạng vương miện vàng trong top máy lọc không khí trên toàn thế giới.
Bụi bẩn có trong không khí được hút vào với lực hút cực lớn, Bụi sẽ bị cơn mưa nhân tạo bên trong máy giữ lại đến 99,95% các loại hạt bụi nhìn thấy, bụi loại nhỡ hặc các con mạt bụi hay đám nấm mốc. công đoạn thứ 2 Màng lọc HEPA có cấu tạo gồm 4 lớp khác nhau: màng lọc thô, màng lọc hỗn hợp, màng lọc khử mùi, và màng lọc khử bụi. Mỗi màng lọc đều có công dụng khác nhau và đều mang đến kết quả lọc sạch cũng như triệt mùi hiệu quả. Công dụng lớn nhất của màng lọc này vẫn là lọc sạch không khí, giúp mang lại cho chúng ta một không gian sạch sẽ, không còn tạp chất hay những mùi hôi khó chịu nữa. Màng lọc này có thể giữ được những hạt bụi có kích thước 0,25 micromet, loại bỏ 99.9% tạp chất bẩn trong không khí có khả năng gây hại đến sức khỏe con người. Ngày nay những loại máy lọc nước chất lượng, máy lọc không khí, hoặc máy hút bụi có trang bị màng Hepa thường được ưu tiên dùng trong các không gian như văn phòng làm việc, nhà ở, xe ô tô hay các cơ sở y tế, v.v…
Đơn vị phân phối và sử dụng máy Rainbow tại Việt Nam
Công ty Không Gian Sạch Chúng Tôi Sử dụng công nghệ và hệ thống làm sạch toàn diện Rainbow của Tập Đoàn Rexair Hoa Kỳ để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, bào tử nấm mốc, rệp hay mạt bụi nguy hiểm… đang tồn tại sâu bên trong các tấm nệm ngủ nhà bạn mà không dùng hóa chất có hại cho sức khỏe người than gia dình Bạn.
☀ Chuyên Vệ Sinh Sofa Vải, Nỉ, Da… cho Văn phòng, Quán cafe, Gia đình
☀ Chuyên Vệ Sinh Nệm cao su Kymdan, Bông Ép, Lò So… cho Khách sạn, Gia đình
☀ Chuyên Giặt Thảm Trang trí, Trải sàn… cho Văn phòng, Gia đình
☀ Chuyên Giặt Rèm Trang trí… cho Văn phòng, Gia đình

Quy trình làm sạch 45 phút theo 7 bước:
b1 Đánh giá độ bẩn bằng cách test vải đen đánh giá các loại bụi
b2 Làm sạch bằng đầu hút chuyên dụng với lực hút 2.265l/phút với tốc độ vòng quay 23.000v/phút lực hút mạnh nhất trong các dòng máy gia đình.
b3 làm sạch bằng bản đánh tan bụi bám, Bàn đánh chuyên dụng cao cấp.
b4 Hút bụi lại với đầu hút chuyên dụng.
b5 Test vải đen sau khi làm để đánh giá độ sạch
b6 dọn vệ sinh xung quanh trả lại hiện trạng ban đầu.
b7 Lọc không khí, diệt khuẩn, lọc sạch bụi trong phòng.
Các dịch vụ khác tại Công Ty:
+ làm vệ sinh Sofa các loại da, vải, cao su…
+ làm vệ sinh thảm trang trí trong nhà
+ làm vệ sinh rèm che, chắn nắng
+ làm vệ sinh ghế văn phòng các loại
+ Làm vệ sinh gối bằng túi hút chân không
+ bán và cho thuê máy lọc không khí Rainbow

Liên Hệ Để Đặt Lịch
☎ Hotline: 0349725689
Không gian sạch chi nhánh Hà Nội
Số 40, Lô 2, Đền Lừ 1, Hoàng Mai, Hà Nội
Facebook:
Website:
#dịch_vụ_vệ_sinh_tại_nhà #vệ_sinh_nệm_
#vệ_sinh_sofa #vệ_sinh_rèm #_vệ_sinh_thảm #vệ_sinh_đệm_ngủ

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *