Địa chỉ CHO NGƯỜI NGHÈO khám chữa bệnh MIỄN PHÍ KHÔNG PHÂN BIỆT SANG HÈN – TUỆ TĨNH ĐƯỜNG KỲ QUANG 2Cuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #tuetinhduong #chuakyquang

tại chùa kỳ quang 2, có phòng khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, không phân biệt sang hèn ai đến đây cũng đều được phục vụ

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

16 thoughts on “Địa chỉ CHO NGƯỜI NGHÈO khám chữa bệnh MIỄN PHÍ KHÔNG PHÂN BIỆT SANG HÈN – TUỆ TĨNH ĐƯỜNG KỲ QUANG 2

  1. Chửa bệnh như thế này chỉ là an ủi bênh nhân thôi, 1 bác sĩ ngồi dó nghe 200 bênh nhân thăm khám thì không thể làm đúng …… vì họ bênh hoạn, nghèo khổ quá không có tiền chửa bệnh , ăn uống mỗi bệnh phải khác nhau Không dễ dàng dâu, dây la nhà chùa họ chỉ làm về an tâm tự tại , cho qua một kiếp người . Ở nước ngoài thì khác hẳn vì chinh các nước sở tại của Tư bản họ có chương trinh phúc lợi bệnh viện cho người có thu nhập thấp và cả người không có thu nhập cũng vẫn đến bệnh viện chửa trị như người có lương cao , dôi khi còn tốt hơn nữa nếu là bệnh viện của người nghèo , máy móc cho phẩu thuật rất hiên đại do chính phủ sở tại trang bị cho và người bệnh nghèo O trả dông nào .
    VN theo CS chúng nó quá tham ô cướp hết tài nguyên , thuế của dân VN di dâu mà dân nghèo VN quá khổ hạnh, một quốc gia hùng cường là nhìn vô nhà cầm quyền dối xử chương trình phúc lợi cho người dân nghèo ra sao? Bây giơ là lúc CS XHCN = XẠO HẾT CHỔ NÓI , chấm dứt cầm quyên di , vì theo CS tàu thì mất nước , theo tư bản cho dân chung suớng hơn , nhìn qua NƯỚC JAPAN, KOREA, TAIWAN, SINGAFORE , THAILAND, INDONESIA , MALAYSIA ….. đi mấy cha nội CS oi. ngu chi mà ngu dữ rúa, ngu lâu dốt bền , ngu lâu nữa là mất cái nước VN cho tàu cộng cai tri con cháu ta khổ muôn dời sao , trời oi.
    Giờ này mà vẫn chưa sáng mắt ếch sao hả. Chỉ có cái nước VN mới co rất nhiều Người Làm clip kinh dị những mảnh dời bất hạnh , những cảnh dàn áp dã man người di biểu tình dòi nhân quyền ……thật kinh hoàng , chuyện chỉ có ở VN. Thanh niên , thiếu nữ VN da phần chỉ con biết ăn uống lềnh khênh cho dã miệng , khoe ăn chơi , bao bụng giành ăn trong Hải sản buffet , Nhìn thấy cảnh này nó y chang như tụi tàu cộng ăn buffet ơ các nước họ đến thì thiệt là xấu hổ mà họ không còn biết hổ thẹn , các nước văn minh họ nhìn vô thì kém văn hoá dạy dỗ nhỏ . cho con người phải khác xa loài thú , chúng nó cũng chỉ biết ăn tạp ma thôi . Xin dùng xoa bỏ Commend này ,dây là sự thật và người VN hãy khôn ngoan mà nhìn về tương lai dã quá muộn rồi ….. thanh niên là tương lai của dân tộc VN có tồn tại hay không là nhung lớp người trẻ khôn ngoan

  2. Phát ơi Mấy nhà hảo tâm giúp được phần nào thôi, mặt khác mổ sẽ, cấy ghép gan, tim,mổ mắt,phổi có nước , sanh đẻ, giường ngủ, thuốc men ở Bv VN đâu có hoàn toàn miễn phí.Canada kg đồng,mấy đứa làm volunteer ở VN người nước ngoài , cần làm việc cho xh , để tốt nghiệp nên chọn VN , vì có quá nhiều .làm thời gian ngắn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *