Dị Tính hay Không Dị Tính | Không thì thầm cùng DUY LONG (@eatenbylong) | Số 8Dị Tính, một khái niệm gần như mới mẻ về giới tính, nhưng thực ra Dị Tính là những điều mà chúng ta đã luôn biết từ trước tới nay.
Ngược lại với Dị Tính là không Dị Tính, phần còn lại mà có thể chúng ta chưa biết.
Hãy cùng xem để hiểu thêm về giới tính của con người chúng ta nhé các bạn.
——————————————————————————————————-
“Không thì thầm” là một chương trình hoàn toàn mới và táo bạo của VTV7, nơi những điều khó nói được bàn luận và giải quyết.
Người dẫn chương trình không ai khác là một MC rất gần gũi với giới trẻ, anh Trần Ngọc sẽ cùng với khách mời của chương trình “đào xới” những vấn đề về tâm sinh lý tuổi học trò, những “chuyện thầm kín” mà chúng ta chỉ dám nói tránh hay nói thầm, từ đó dẫn đến những hiểu biết sai lệch, và đôi khi dẫn đến những hối tiếc cho tương lai các bạn trẻ sau này.
Với “Không thì thầm”, các vấn đề này sẽ được nhìn nhận, bàn luận qua nhiều góc nhìn, từ đó đưa ra hướng giải quyết bằng kinh nghiệm của người trưởng thành và sự thấu hiểu tâm lý tuổi mới lớn.
Hãy cùng xem và đưa ra ý kiến của mình nhé các bạn!
——————————————————————————————————-
➢Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

10 thoughts on “Dị Tính hay Không Dị Tính | Không thì thầm cùng DUY LONG (@eatenbylong) | Số 8

  1. Thay vì gọi là "Người bình thường – Người đồng tính" thì nên gọi là "Người dị tính – người không dị tính". Dù là dị tính hay không thì tất cả chúng ta đều là con người, đều phải được hưởng quyền con người. Thật sự đáng buồn số ít bạn dị tính tự cho mình là "người bình thường" rồi đi kì thị các thứ. Cha mẹ có thể không có điều kiện tiếp cận với mấy chương trình như này, mà dù có xem thì cũng khó mà thay đổi suy nghĩ. Còn chúng ta là người trẻ, tại sao lại không tiếp thu cái mới cái đúng mà cứ ôm khư khư quan niệm vừa cũ vừa sai lệch. Dù biết là định kiến xã hội không thể thay đổi ngày một ngày hai, nhưng nếu chính chúng ta không thay đổi thì còn chờ đến bao giờ?
    Mong mọi người sẽ nhìn nhận nghiêm túc hơn về câu chuyện này
    Nhân tiện thì mình là người dị tính

  2. Công nhận là vtv7 rất đổi mới, rất sáng tạo. Xứng đáng là kênh giáo dục hay nhất đến nay, giáo dục toàn diện chứ k phải chỉ là mấy chương trình luyện thi như trc. Xem chương trình nào của vtv7 cũnh thấy đc tâm huyết của ekip đứng sau 👍👍👍

  3. Cảm ơn VTV7 đã làm chương trình này và cung cấp rất nhiều kiến thức cũng như các thuật ngữ về cộng đồng LGBT ạ. Yêu VTV7 <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *